Du Lịch – Lữu Hành

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Du Lịch – Lữu Hành

Thiết kế website du lịch lữ hành giúp tăng số lượng khách hàng

Nền kinh tế phát triển năng động giúp cho thu nhập của mọi người được cải thiện, nâng cao. Từ đó dẫn đến nhu cầu du lịch tăng mạnh, giờ đây mọi người không chỉ đi du lịch theo mùa, theo dịp lễ mà là du lịch quanh năm. Đây rõ ràng là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch dữ hành.

Nắm bắt nhu cầu của khách du lịch tăng mạnh, nhiều công ty đã thiết kế website du lịch lữ hành để khai thác thị trường tiềm năng này. Thông qua website, họ có thể quảng bá các tour du lịch, dịch vụ du lịch tới đông đảo đổi tượng khách hàng của mình. Dịch vụ marketing online hiện nay tỏ ra hiệu quả trong việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tới đúng đối tượng khách hàng.

Khách hàng thích đặt tour du lịch online bởi vì dịch vụ thuận tiện, nhanh gọn, không mắc nhiều thủ tục phiền phức. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm sản phẩm, gói dịch vụ du lịch phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình là có thể đặt tour dễ dàng. Họ có thể tìm kiếm và so sánh giá cả, chế độ phục vụ khác nhau trước khi ra quyết định đăng ký tour phù hợp.

Bạn có thể tham khảo qua các mẫu website du lịch lữ hành tại My Website, chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế website phải mang lại hiểu quả cho công ty sở hữu. Các mẫu website du lịch lữ hành đều được thiết kế đảm bảo những tính năng quan trọng của một trang web như tính năng giới thiệu tour, đặt tour, đặt vé máy bay, vé xe, thanh toán online, tư vấn trực tuyến,…

Các module chính trong mẫu website du lịch lữ hành

Module trang chủ website du lịch lữ hành

Đây là nơi mà khách du lịch ghé thăm trực tiếp, giao diện thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Trang chủ được thiết kế để làm nổi bật tất cả điểm mạnh của công ty, giới thiệu tất các thông tin tiêu biểu như tour du lịch mới, thông tin khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên mua tour của công ty, các dịch vụ hỗ trợ liên quan khác,…Mỗi mẫu website du lịch lữ hành đều có một giao diện trang chủ khác biệt, độc đáo, tạo điểm nhấn với khách hàng khi ghé thăm trang web lần đầu tiên.

Module giới thiệu tour du lịch

Module giới thiệu tour du lịch trong nước

Đây là module tập trung giới thiệu các tour du lịch trong nước, phần lớn các công ty du lịch lữ hành hiện nay đều cung cấp các tour du lịch trong nước. Các thông tin đính kèm thêm bạn có thể tùy ý chỉnh sửa trong trang web du lịch, chẳng hạn như giá vé trọn gói tour, giá vé tàu xe, máy bay, phòng khách sạn. Các thông tin về danh lam, thắng cảnh, địa điểm du lịch được giới thiệu trong tour.

Module giới thiệu tour du lịch nước ngoài

Module giới thiệu tour nước ngoài thường dành cho các công ty du lịch lữ hành lớn, có liên kết với các dịch vụ du lịch quốc tế. Khách hàng có thể dễ dàng đặt các tour du lịch Singapore, Hongkong, Thailand, Trung Quốc, EU, Hoa Kỳ thông qua web du lịch của bạn.

Module dịch vụ du lịch

Module đặt vé máy bay

Đây là module mà bất kỳ mẫu website du lịch lữ hành hiện đại nào cũng cần phải có. Khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay, giờ bay, hãng hàng không cần đặt vé. Đặt biệt khách hàng có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại website du lịch như đặt vé máy bay tại các đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp khác. Sau khi đặt nhập các thông tin cá nhân cần thiết, khách hành có thể chọn thanh toán online để đặt vé máy bay.

Module đặt vé xe

Trang web sẽ được liên kết với các hãng xe phục vụ du lịch, khách hàng có thể chọn loại xe phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình. Chọn nhà xe gần với địa chỉ nhà của mình để di chuyển, nhập các thông tin cá nhân và tiến hành thanh toán trực tuyến dễ dàng.

Module đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ

Khách hàng được quyền chọn khách sạn, nhà nghỉ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Tìm kiếm và tùy chọn khách sạn cần thuê trước khi đến, sau khi nhập các thông tin đặt phòng, khách hàng có thể tiến hành thanh toán để đặt phòng, nhà nghỉ trực tuyến.

Module blog du lịch

Module này được xây dựng như là một blog chuyên biệt về du lịch. Bạn có thể đăng các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch, hoặc viết các bài giới thiệu các khu du lịch nổi tiếng, các danh lam, thắng cảnh, bãi biển, khu vui chơi nổi tiếng. Hãy biến blog của bạn thanh một tạp chí du lịch online, nơi giúp khách hàng khám phá tất cả mọi kiến thứ về du lịch.

Module tư vấn trực tuyến

Các mẫu website du lịch lữ hành hiện đại đều có module tư vấn trực tuyến, phần nhiều khách hàng khi ghé thăm một website bất kỳ họ rất ngại gọi điện thoại để được tư vấn. Họ thích được hỗ trợ trực tuyến qua khung chat online hơn là gọi điện thoại. Hơn thế nữa, module hỗ trợ trực tuyến giúp bạn giữ chân khách hàng khi lần đầu tiên truy cập vào trang web.

Module liên hệ

Sẽ có một mẫu form liên hệ để khác hàng điền thông tin cần tư vấn và gửi đến hòm thư riêng của bạn, bạn cũng có thể bổ sung địa chỉ email, địa chỉ công ty du lịch lữ hành để khách hàng có thể đến và liên hệ trực tiếp.

Việc thiết kế website du lịch lữ hành giúp tăng số lượng khách hàng du lịch, tăng khả năng cạnh tranh của công ty. Nếu bạn cần thiết kế website du lịch lữ hành hãy liên hệ My Website để được tư vấn miễn phí.

 

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)