Công Ty Sản Xuất Bao Bì

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Công Ty Sản Xuất Bao Bì

Việc thiết kế website công ty sản xuất bao bì là yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm bao bì cho nhiều người biết đến, và tìm hiểu năng lực sản xuất của mình.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công cho một sản phẩm. Chính vì vậy, rất nhiều thương hiệu lớn và các tập đoàn đa quốc gia không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu bao bì độc đáo, hấp dẫn với đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này là một lợi thế chiến lược giúp họ luôn có chỗ đứng trong tâm trí của người tiêu dùng. Một sản phẩm có thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng họ, giúp bạn chiến thắng các đối thủ khác trên kệ hàng.

Vì sao nên thiết kế website công ty sản xuất bao bì

Website giới thiệu về công ty sản xuất in ấn bao bì sản phẩm sẽ là bộ mặt, mặt tiền của bạn trên mạng Internet. Nó sẽ giúp bạn bán hàng Online, khẳng định tên tuổi, giới thiệu các sản phẩm của công ty ( như làm bao bì giấy, nhựa, catton, ny – lông,…),… Nên vì vậy bạn cần đầu tư vào một trang web đẹp có đầy đủ tiện ích giúp website trở lên thân thiện với người dùng.

Việc thiết kế website bao bì chuẩn SEO sẽ giúp bài viết của bạn được hiển thị trên TOP đầu tìm kiếm của Google. Thì khách hàng tìm đến bạn và sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty nhiều hơn nhiều hơn. Tăng lợi nhuận và hiệu quả cho doanh nghiệp

Chức năng cơ bản gói thiết kế website công ty sản xuất bao bì

 1. Giới thiệu về công ty thiết kế bao bì đóng gói sản phẩm: Giới thiệu chi tiết về công ty bạn như: khái quát đội ngũ quản trị, công nghệ sản xuất, các dự án đã làm,…
 2. Dịch vụ: Cung cấp thông tin Dịch vụ, sản phẩm bao bì bạn đang cung cấp: như thiết kế và in ấn sản xuất hộp giấy, bìa catton, bao bì vải,… để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 3. Dự án: Các dự án sản xuất bao bì tiêu biểu đã thực hiện: việc này giúp nâng cao hồ sơ năng lực cho bạn.
 4. Tin tức: hiển thị các tin tức chuyên ngành, tin công ty, tin tuyển dụng
 5. Bảng báo giá: thể hiện thông tin bảng giá cơ bản, cho khách hàng download về tham khảo
 6. Khuyến mãi: Các chương trình khuyến mại đẩy nhanh bán hàng.
 7. Hỗ trợ trực tuyến: Tư vấn trực tuyến online 24/7: có tích hợp chat Facebook, chat Zalo, call now,…
 8. Trang quản trị web: thiết kế đơn giản và tối ưu để bạn và nhân viên dễ dàng quản trị nội dung trên website.
 9. Chức năng hỗ trợ SEO: website sẽ đạt chỉ số cơ bản chuẩn SEO và tích hợp công cụ hỗ trợ SEO trên web.
 10. Chức năng khác: đo lường trong thiết kế website in bao bì hộp giấy: các chỉ số như: số lượng người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian,… sẽ được thống kê lại để bạn đo lường độ hiệu quả của Website.
 11. Ngôn ngữ: mặc định là ngôn ngữ tiếng Việt, có thể thêm tùy theo yêu cầu khách hàng.
 12. Chú ý: Ngoài ra bạn có thể yêu cầu thêm những chức năng mình mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm.

Vì sao chọn My Website để thiết kế website bao bì

 • Tone màu giao diện mang tính hiện đại và gần gũi với người dùng đồng thời cũng phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay trong việc chọn lựa màu sắc
 • Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa tiên tiến nhất
 • Banner phóng khoáng với hiệu ứng di chuyển linh động, thể hiện được khéo léo các đặc điểm nổi trội của công việc kinh doanh tại doanh nghiệp
 • Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách và phù hợp với công việc của doanh nghiệp
 • Cập nhật thông tin về công ty, các sản phẩm cùng góc tư vấn thông tin cho khách hàng tham khảo
 • Đảm bảo nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác, để lại dấu ấn với người xem về một website thân thiện với người dùng.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng và khả năng điều hướng mượt mà sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệp tuyệt vời khi thăm quan website.
 • Giao diện website giới thiệu công ty in bao bì có ứng dụng công nghệ Responsive giúp website có thể hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị máy tính cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại di động
 • Theme thiết kế chuẩn SEO giúp cửa hàng chiếm giũ các từ khoá hot trên Google
 • Thiết kế website công ty in ấn cần có màu sắc hấp dẫn, bố cục rõ ràng, thể hiện được tính chất, đặc điểm riêng của sản phẩm và dịch vụ – điều này vô cùng quan trọng làm khách hàng truy cập vào website nhiều hơn, cảm nhận được chất lượng uy tín của doanh nghiệp.
 • Hệ thống link thông minh qua việc hiểu tâm lý của khách hàng truy cập giúp điều hướng khách hàng có thể tìm thấy dịch vụ cần tìm một cách nhanh chóng.
 • Giúp doanh nghiệp tạo dựng được niềm tin với khách hàng và mang lại giá trị kinh doanh hiệu quả nhờ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Liên hệ tư vấn thiết kế website công ty sản xuất bao bì

Quý khách hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn chọn được các mẫu website đẹp, mẫu thiết kế website công ty sản xuất bao bì phù hợp với lĩnh vực sản xuất bao bì đẹp, chất lượng và cao cấp.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)