Cách đổi tên trang Facebook thành công 100% năm 2020

Chính sách của Facebook, cho phép được đổi tên Fanpage nhưng chỉ được đổi sang tên trang có ý nghĩa tương tự tên hiện tại.

Tuy nhiên, phần lớn người bán hàng trên Facebook lại thay đổi ngành hàng theo trend thị trường. Do vậy nhu cầu đổi tên trang fanpage Facebook năm 2020 là rất lớn trong khi rất ít người biết cách đổi tên.

Dưới đây, My Website xin chia sẻ một “trick” nhỏ giúp đổi tên fanpage Facebook theo ý muốn mà không tốn thời gian chờ duyệt, tỷ lệ thành công lên tới 90%.

Các bước làm chi tiết

Truy cập phần chỉnh sửa tên trên trang Facebook:

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập vào trang Fanpage Facebook đang quản lý với tư cách là Admin. Sau đó nhìn sang danh sách tùy chọn bên trái chọn Giới thiệu.

Bước 2:

Tại phần Giới thiệu bên cạnh tìm tới mục Chung sẽ thấy Tên và Tên người dùng Fanpage Facebook. Trước hết tại Tên nhấn vào nút Chỉnh sửa để thay đổi tên cho Fanpage.

Facebook sẽ hiển thị tên trang hiện tại và tên trang mới để người dùng nhập tên mới muốn thay đổi. Sau khi nhập xong tên mới nhấn Tiếp tục.

Bước 3:

Chúng ta thấy fb đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhấn Yêu cầu thay đổi cho tên trang.

Dừng ở đây, bạn thu nhỏ tab lại, đọc các bước dưới đây.

Các bước đổi tên trang Facebook

Bước 4. Bạn tải phần mềm Autoclick 2.2 về máy tính.

Bước 5. Mở trang Facebook của bạn lên, vào mục chỉnh sửa Tên.

Bước 6. Thêm một số bất kỳ vào tên trang hiện tại, ấn tiếp tục, rồi thu nhỏ tab lại.

Bước 7. Mở thêm 3 tab, vào lại trang facebook, vào mục chỉnh sửa tên. Bây giờ, bạn có thể điền tên muốn chỉnh sửa vào, ấn tiếp tục. Thu nhỏ tab lại. Lưu ý 3 tab mới này cùng điền tên trang Facebook muốn thay đổi.

Bước 8. Sử dụng Autoclick để đổi tên trang. Cách sử dụng Auto Click 2.2 rất đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng, di chuyển chuột và chỗ cần click, nhần F3 để bắt đầu sử dụng, khi bạn muốn dùng lại chỉ cần bấm F3 một lần nữa là xong. Bạn chú ý xem kỹ video.

Bước 9. Tận hưởng tên trang Facebook mới.

Rất ít người biết được thủ thuật này, vì vậy bạn hãy share ngay về cho bạn bè, đồng nghiệp cùng biết nào…

Mua web ngay