Xây dựng

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Xây dựng

Nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình trong những năm gần đây tăng mạnh, nhất là ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Có thể dễ dàng nhận thấy các công trình, nhà ở, khu cung cư, nhà xưởng,… được xây dựng quanh năm, không bao giờ dừng, nhờ đó mang đến nhiều cơ hội cho các công ty xây dựng. Phần đông các công ty này không quan tâm đến mô hình hoạt động chuyên nghiệp, nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, mọi loại hình kinh doanh đều được triển khai trên mạng internet, mang đến nhiều lợi nhuận cho các công ty, doanh nghiệp.

Tuy vậy, cũng có một số công ty xây dựng biết nắm bắt công nghệ, triển khai mô hình kinh doanh online và thu được rất nhiều lợi nhuận. Cách làm phổ biến nhất là nhờ vào website xây dựng, tiến hành các chiến dịch marketing online để quảng bá đến những người có nhu cầu, nhờ vậy mà họ có thể nhận thầu được nhiều công trình, từ nhà ở dân sự cho tới các công trình lớn của nhà nước, các tập đoàn.

Nếu bạn là chủ một công ty kinh doanh dịch vụ xây dựng thì việc sở hữu web xây dựng ngay lúc này là việc làm hết sức cần thiết, thông qua trang web xây dựng, khách hàng có thể tìm hiểu về các dịch vụ xây dựng của công ty bạn, những công trình đã thực hiện, chi phí thi công trọn gói hoặc từng phần,…Nếu họ cảm thấy hài lòng họ sẽ liên hệ với bạn để xây dựng công trình cho họ.

Ngành kinh doanh dịch vụ xây dựng là một trong số các ngành có chỉ số cạnh tranh khá cao, cho nên nếu không biết thay đổi cách thức kinh doanh, có thể bạn sẽ bị những công ty, doanh nghiệp khác đẩy lùi ra phía sau. Hôm nay, My Website sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng công nghệ được dùng để thiết kế các mẫu website xây dựng.

Các tính năng, công nghệ của mẫu website xây dựng

Giao diện website xây dựng đẹp mắt, chuyên nghiệp

Các mẫu website xây dựng đều được My Website thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, giao diện hiện đại. Bên trong mỗi trang web đều được xây dựng cấu trúc hợp lý, bố cục khoa học, cân đối, giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi lần đầu truy cập website. Các module chuyên mục và hình ảnh được bố trí hợp lý, cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng, nhờ vậy, bạn có thể giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn.

Trang giới thiệu dịch vụ xây dựng

Đây là phần nội dung chính của các mẫu website xây dựng, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để xây dựng trang giới thiệu dịch vụ xây dựng. Bạn có thể đăng các dịch vụ xây dựng của công ty, doanh nghiệp trọn gói hoặc riêng lẻ, xây dựng nhà ở hay xây dựng các công trình lớn .Ngoài ra bạn cũng có thể giới thiệu về công ty, đội ngũ nhân viên của công ty, quá trình hoạt động. Các dự án, công trình đã thực hiện thành công, càng nhiều công trình chứng tỏ uy tín của công ty càng lớn.

Tư vấn trực tuyến

Tính năng tư vấn trực tuyến giúp cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Khi khách hàng có thắc mắc gì cần giải đáp có thể chat ngay qua khung hỗ trợ trực tuyến, bạn có thể cài đặt cho một nhân hoặc nhiều nhân viên quản lý trực trả lời trên website.

Trang quản trị website thân thiện, dễ sử dụng

Các mẫu web xây dựng được thực hiện bởi My Website đều có trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng. Bạn không cần phải là người am hiểu về công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Các thao tác đăng tải bài viết, hình ảnh, banner, thêm chuyên mục, thêm trang đều được thực hiện rất dễ, chỉ cần bạn thực hành vài ngày là có thể làm chủ trang web hoàn toàn.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)