Trương Dạy Nghề Nấu Ăn

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Trương Dạy Nghề Nấu Ăn

Mẫu website trường dạy nghề được thiết kế mang màu sắc chung đó là sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và dễ dàng sử dụng vì đó là nơi thường xuyên được upload tin tức và hình ảnh, đặc biệt tốc độ load website phải nhanh và được cài đặt nhiều những tính năng khác phù hợp với công việc của ngành giáo dục.

Ngoài ra mẫu website trường dạy nghề nói riêng hay website giáo dục nói chung đều được thiết kế giao diện chuẩn SEO cho nguời dùng có cái nhìn tốt nhất về website cũng như thiết kế chuẩn di động, responsive giúp cho website dễ dàng hoạt động trên các phương tiện di động như smartphone, máy tính bảng. Những tính năng riêng của website sẽ được các designer thiết kế riêng theo nhu cầu của trường. Giúp trường dễ dàng quản lý thông tin chung, thông tin sinh viên cũng như những thông tin khác. Giúp sinh viên dễ dàng sử dụng, tra cứu thông tin, tra cứu điểm và tài liệu. Ngoài ra hỗ trợ bộ nhớ dung lượng lớn, giúp trường lưu trữ số lượng tài liệu, sách, thông báo… gần như không giới hạn.

My Website hân hạnh giới thiệu đến quý trường những mẫu web chuyên nghiệp nhất hiện nay với hy vọng giúp trường có những ý tưởng về website của trường. My Website hân hạnh được tư vấn và giúp đỡ trường khi cần nếu có bất kỳ vấn đề về thiết kế website trường trung cấp. Chúc trường gặt hái được những thành công và hoàn thành công việc đưa đò cao cả!

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)