Tour Du Lịch

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Tour Du Lịch

Mẫu website tour du lịch

Mẫu website du lịch với bố cục rõ ràng và trực quan, khách hàng có thể dễ dàng truy vấn thông tin cần thiết và tìm tour du lịch phù hợp cho bản thân và gia đình. Mẫu website này rất phù hợp với các chiến dịch Marketing khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn hiện nay về website như giao diện Responsive và content chuẩn SEO. Các chức năng hỗ trợ khách hàng và công cụ đặt phòng, đặt tour…được tối ưu hóa giúp khách hàng dễ dàng nhất trong quá trình thao tác.

Lợi ích

Thiết kế website tour du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhanh chóng sở hữu website đưa vào kinh doanh, hoặc bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng để phù hợp với thương hiệu và chiến lược kinh doanh lâu dài của công ty hơn. Mọi yêu cầu của bạn về website, My Website đều có thể xử lý nhanh chóng và đúng ý bạn nhất.

 

Du lịch là một trong những lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn nhất hiện nay

Giải pháp làm web tour du lịch là cách để giúp công ty có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó nên My Website cung cấp dịch vụ làm web theo mẫu, với kho giao diện website du lịch được My Website tự thiết kế giúp khách hàng có thể chọn được những mẫu phù hợp nhất, bởi vì đa số các mẫu web đều do My Website tự làm nên chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh lại giao diện web theo yêu cầu của từng khách hàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì, mức giá hợp lý là bạn có thể sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp được tùy chỉnh theo sở thích hay yêu cầu.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)