Tin tức tổng hợp – đa lĩnh vực

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Tin tức tổng hợp – đa lĩnh vực

Các tính năng nổi bật của website tin tức tổng hợp – đa lĩnh vực

►  Các tính năng ở trang chủ

Ở trang chủ, thiết kế website tin tức tổng hợp – đa lĩnh vực thường sẽ áp dụng các tính năng cơ bản như hiển thị bài viết mới nhất, bài nổi bật nhất, danh sách tin hot trong ngày, hiển thị tin bài theo từng chủ đề. Bên sở hữu website được cung cấp khả năng điều chỉnh, thay đổi, bổ sung menu về những lĩnh vực, chuyên đề bài đăng khác nhau.

►  Giới thiệu website tin tức, đơn vị sở hữu

Trang web được thiết kế với một trang giới thiệu về đơn vị sở hữu (tòa soạn, đơn vị báo chí, doanh nghiệp…) và website tin tức (loại website, các nội dung chính, tiêu chí hoạt động…). Bạn có thể lựa chọn đăng tải các nội dung giới thiệu này bằng định dạng văn bản, hình ảnh, infographic, video… Ngoài ra, ở nội dung chân trang sẽ có vị trí cho những thông tin vắn tắt và cách thức liên hệ với bên sở hữu website.

►  Tin tức

Các bài viết tin tức được phân chia theo chuyên mục. Bạn có thể bổ sung, chính sửa, xóa những bài viết một cách linh hoạt, kết hợp đăng tải nội dung trên nhiều định dạng khác nhau (văn bản, hình ảnh, video, file âm thanh,…), hiển thị thời gian để thể hiện tính cập nhật, hiển thị danh sách bài viết theo các tag, gợi ý những bài viết cùng chủ đề, chuyên mục.

Bên cạnh những tin bài chính, website có thể cung cấp thêm các thông tin mà người đọc mong muốn cập nhật thường xuyên như ngày giờ, thời tiết, tỷ giá tiền tệ,…

►  Banner quảng cáo

Banner quảng cáo chúng là một trong những phần quan trọng của thiết kế website tin tức. Đây là khu vực được nhiều nhà đầu từ và quảng cáo chú ý để có thể đặt quảng cáo của họ một cách tốt nhất. Module này có thể được thiết kế với kích thước và hiển thị ở các vị trí khác nhau, sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ mà chủ sở hữu website cung cấp hoặc từ phía các đối tác.

►  Các chức năng bình luận, chia sẻ

Chức năng cho người sử dụng có thể đăng ký tài khoản, sử dụng tài khoản để bình luận dưới các nội dung bài viết. Tích hợp thêm các chức năng liên kết với các trang mạng xã hội để độc giả sử dụng tài khoản sẵn có của mình để tương tác với bài viết, chia sẻ bài viết thông qua các trang mạng xã hội.

►  Các chức năng quản trị web

Chủ sở hữu website được cung cấp các cung cụ cơ bản để theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động được thực hiện trên website tin tức của mình như tính năng quản trị nội dung, thống kê số lượng truy cập, kiểm duyệt bình luận,…

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)