Tin Tức BĐS

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Tin Tức BĐS

Nhu cầu thiết kế website tin tức BĐS tăng mạnh

Số người sử dụng internet ở Việt Nam tăng lên từng ngày, theo khảo sát mới nhất, thì có hơn 70 triệu người đang dùng mạng internet. Thời gian trung bình truy cập internet là 5-7 giờ/người/ngày. Đa số người dùng internet để đọc tin tức, giải trí, mua hàng, chat chít,… Trong đó, đa số dùng internet để đọc tin tức có tỉ lệ cao, sự tiến bộ công nghệ thông tin đã giúp mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin. Hiện nay không cần phải mua báo giấy, tạp chí hoặc xem truyền hình mà vẫn có thể cập nhật được rất nhiều tin tức, thời sự qua laptop, điện thoại thông minh.

Các nhà đầu tư cũng có nhu cầu nắm bắt thông tin thay đổi nên đơn vị kinh doanh bđs cũng bắt tay vào thiết kế website tin tức bđs để kịp phục vụ nhu cầu bạn đọc. Ngoài ra các chuyên trang cũng cần thiết kế website tin tức bđs, để kịp thời thông tin đến khách hàng, đối tác của mình. Đó là những đơn vị tư vấn họ cũng cần thiết kế web tin tức bđs.

Vì nhu cầu thiết kế trang web tin tức bđs tăng mạnh trong thời gian qua, và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong năm tiếp theo.

Nhiều người nghĩ rằng thiết kế website tin tức bđs là việc làm đơn giản, không cần phải thiết kế cầu kỳ, chuyên nghiệp. Thực tế khác hẳn, các mẫu website tin tức bđs là nơi có nhiều người truy cập nhất trong số các mẫu web hiện nay. Cho nên muốn thu hút được nhiều lượt truy cập thì website tin tức bđs phải được thiết kế cẩn thận, giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp. Bài viết, hình ảnh phải đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, có chất lượng, khi đó đọc giả mới nhiều, vai trò trang website mới phát huy giá trị.

Đối với những đơn vị tư vấn thì website tin tức bđs chính là kênh thu nhập chính của họ. Có nhiều độc giả ghé thăm trang web, có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền ngay trên website. Còn những đơn vị kinh doanh ngành nghề khác, thì website tin tức bbđs có thể xem nó là blog riêng, nơi cung cấp những kiến thức chuyên ngành bổ ích cho khách hàng. Nhờ đó kéo được khách đến thăm trang web, và có thể mua các sản phẩm khác.

Vậy một mẫu website tin tức bđs thường có những tính năng gì?

Những chức năng chính của mẫu website tin tức bđs

Giao diện chính của mẫu website tin tức bđs

Trang chủ website tin tức bđs

Những chức năng chính của mẫu website tin tức bđs

Mẫu website tin tức bđs được thiết kế có giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, kích thước màn hình rộng để đọc giả có thể đọc tin tức dễ dàng. My Website thiết kế giao diện website theo yêu cầu của khách hàng. Trên trang chủ các thanh menu phân loại tin tức bđs theo từng chủ để khác nhau. Hiển thị những bài viết tiêu biểu của từng chủ đề, ví dụ tin tức dự án, chính sách, xã hội, chuyển động.

Ở bài viết sẽ hiển thị một phần nội dung mở đầu, có hình ảnh thu nhỏ minh họa cho bài viết.

Bên cạnh các bài viết, nội dung chính được hiển thị trên trang chủ website tin tức bđs, thì bạn còn có thể cài đặt vị trí các banner quảng cáo. Tùy thuộc vào giá thành hợp đồng ký kết mà chọn vị trí đặt quảng cáo phù hợp.

Trang giới thiệu website tin tức bđs.

Website nào cũng phải có trang giới thiệu, và website tin tức bđs cũng vậy. Ở trang giới thiệu là phần tóm tắt lịch sử hình thành, định hướng phát triển, đội ngũ nhân sự của tòa soạn, công ty doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng trang giới thiệu của trang web tin tức bđs như một mục lục, sơ đồ website. Để bạn đọc vào có thể định hướng được nội dung chủ đạo của website.

Hệ thống tin tức bđs của website

Tại phần này sẽ hiển thị tất cả bài viết, tin tức được đăng mới hoặc cập nhật trong ngày. Nhằm giúp cho các bài viết sinh động thu hút được nhiều lượt xem, có thể bổ sung hình ảnh, video minh họa vào bài viết. Mỗi bài viết được phân nhóm theo từng category, tag, nói cách khác là phân thoại theo dạng những bài viết có cùng chủ đề liên quan với nhau.

Chức năng gửi tin từ đọc giả

Một chức năng quan trọng khác của mẫu website tin tức bđs đó chính là chức năng gửi tin từ đọc giả. Chức năng này được sinh ra để bạn đọc có thể đóng góp bài viết đến trang website, sau khi viết bài xong và lưu dưới dạng .doc, bạn đọc có thể chọn chức năng gửi bài. Các nội dung này sẽ được gửi đến email đã đăng ký trước của ban biên tập. Nhờ vào chức năng gửi bài, mà giúp website tin tức bđs có thêm nhiều bài viết mới, tin tức mới được cập nhật rộng rãi từ các cộng tác viên khắp cả nước. Điều mà chỉ với đội ngũ quản trị của tòa soạn, công ty, doanh nghiệp không thể nào làm được.

Chức năng bình luận, chia sẻ tin tức bđs trên website

Đây là chức năng tạo sự tương tác giữa độc giả với trang web, khi đọc xong một bản tin, người dùng có thể để lại bình luận, nhận xét, và chia sẻ. Hiện tại có thể chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam là facebook, zalo và twitter.

Thiết kế website tin tức bđs hiển thị giao diên di động

Mẫu website tin tức bđs được thiết kế hiển thị giao diện trên thiết bị di động, tức thiết kế website chuẩn responsive. Người dùng hiện nay đều truy cập internet bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Mọi thiết bị này có kích thước màn hình khác so với máy tính bàn, laptop. Cho nên khi thiết kế trang web tin tức bđs cần thiết kế giao diện responsive tương thích với tất cả các kích thước màn hình.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)