Tin tức – Báo online

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Tin tức – Báo online

Thiết kế website tin tức rất phổ biến hiện nay, rất nhiều người lập các trang web tin tức để kiếm thêm thu nhập thụ động từ việc cho đặt quảng cáo. Web tin tức – báo điện tử là điều tất yếu trong thời đại công nghệ số lên ngôi và báo giấy đã không còn là sự chọn lựa của số đông.

Hiện nay, đến hơn 93% những người sử dụng smartphone hiện tại đều đã có kết nối internet ở bất kì đâu, bao gồm WiFi và mạng di động.

Do đó, lĩnh vực báo chí, truyền thông đang phát triển khá mạnh dựa trên tiến độ phát triển của công nghệ thông tin. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp hay cá nhân bạn đang kinh doanh về lĩnh vực báo chí, thông tin… thì việc thiết kế website tin tứcweb báo online hay website báo điện tử là một điều cần làm. Hơn thế nữa, để thành công, website của bạn cần phải chuẩn SEO, chất lượng chuẩn với Google cũng như thu thập và cung cấp lượng thông tin đáng tin cậy.

Tầm quan trọng của một website tin tức – báo điện tử chuyên nghiệp

Hiện tại có rất nhiều dạng website tin tức hay các trang báo điện tử. Tuy nhiên, các bạn có thể hiểu về các dạng web tin tức qua hai dạng chính, đó là:

1 – Thiết kế website tin tức chuyên ngành: Dạng này có thể hiểu là dạng các website, báo điện tử chuyên cung cấp thông tin về một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ như: âm nhạc, điện ảnh, thời trang, lối sống, mỹ phẩm, công nghệ…. Những thông tin mà website này cung cấp tập trung và chuyên sâu hơn. Ví dụ bạn lập một trang tin tức chuyên về công nghệ, review những sản phẩm công nghệ hot, chia sẻ các thủ thuật hay,… đây được xem là một trang tin tức chuyên ngành.

2 – Thiết kế website đa ngành nghề, đa lĩnh vực: Đây cũng là dang website bạn thường thấy. Có một số web lớn đặc trưng như: kenh14, vnexpress, chuyendong24h… là những đại diện cho web tin tức đa lĩnh vực. Dạng web này sẽ cần công đoạn thiết kế phức tạp hơn vì nó tích hợp công đoạn của nhiều dạng thông tin đã nêu ở mục 1. Tuy nhiên, nếu bạn xây dựng tốt thì sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập hơn bởi thông tin đại chúng, đa dạng phù hợp cho nhiều người.

Lợi ích khi thiết kế web tin tức tại My Website

My Website với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế web theo yêu cầu sẽ mang lại cho website tin tức của bạn những lợi ích như sau:

– Banner quảng cáo: Hệ thống các banner quảng cáo được phân bố ở các vị trí phù hợp, không ảnh hưởng đến phần tin tức. Ngoài ra, quản trị viên có thể thay đổi quảng cáo dễ dàng mà không cần hỗ trợ của bộ phận code.

– Giao diện phân bố hình khối: Các bài viết, content nổi bật hiển thị dưới dạng hình khối, dạng box.. ngay trang chủ tạo cảm giác độc đáo, nổi bật giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các nội dung phù hợp.

– Tin tức nổi bật: Các bài viết, tin tức nổi bật sẽ được thiết kế chạy dọc theo slide hoặc xếp ở mục đầu trang

– Tích hợp Media: Video / Audio Youtube có thể đặt trực tiếp trên trang chủ với chế độ Auto-play

– Tốc độ load trang nhanh chóng: Tốc độ load trang nhanh chỉ trong vòng 3 – 5s đầu tiên.

– Tích hợp hệ thống đánh giá và bình luận: Chức năng review, đánh giá, bình luận được tích hợp ngay dưới mỗi bài viết, cho phép đọc giả đưa ra ý kiến riêng của mình về thông tin

– Tích hợp chức năng dịch: Website tin tức có tích hợp chế độ ngôn ngữ song ngữ Anh – Việt, cho phép bạn dịch từ ngữ mong muốn nếu có bản tin nước ngoài

– Tích hợp các mạng xã hội: Tích hợp mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube… trực tiếp

– Công cụ tìm kiếm chuẩn SEO: Thực hiện thiết kế web tin tức chuẩn SEO, giúp website triển khai SEO top từ khóa dễ dàng.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)