Tin Tức – Báo Chí ĐẶT HÀNG

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Tin Tức – Báo Chí

Nhu cầu thiết kế website tin tức – báo chí tăng mạnh
Số người sử dụng internet ở Việt Nam tăng lên từng ngày, theo khảo sát mới nhất, thì có gần 50 triệu người đang dùng mạng internet. Thời gian truy cập internet trung bình là 5-7 giờ/người/ngày. Phần lớn người dùng sử dụng internet để đọc tin tức, giải trí, mua hàng, chat chít. Trong đó, thì số người dùng mạng internet để đọc tin tức – báo chí chiếm tỉ lệ lớn, sự tiện ích của công nghệ thông tin đã giúp mọi người đọc tin tức trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây không cần phải mua báo giấy, tạp chí hoặc xem truyền hình mà vẫn có thể cập nhật được rất nhiều tin tức, thời sự qua laptop, điện thoại thông minh. Do nhu cầu người dùng có nhiều thay đổi nên các tòa soạn báo chí, đài truyền hình cũng bắt tay vào thiết kế website tin tức – báo chí để kịp phục vụ nhu cầu bạn đọc. Ngoài ra những nơi chuyên làm tin tức – báo chí phục vụ cộng đồng thì các đơn vị thông thường cũng cần thiết kế website tin tức – báo chí, để kịp thời thông tin đến khách hàng, đối tác của mình. Đó là những công ty, doanh nghiệp, cơ quan hàng chính sự nghiệp, họ cũng cần thiết kế web tin tức – báo chí.
Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế trang web tin tức – báo chí tăng mạnh trong thời gian qua, và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong năm tiếp theo. Nhiều người nghĩ rằng thiết kế website tin tức – báo chí là việc làm đơn giản, không cần phải thiết kế cầu kỳ, chuyên nghiệp. Thực tế lại khác hẳn, các mẫu website tin tức – báo chí là nơi có nhiều người truy cập nhất trong số các mẫu web hiện nay. Cho nên muốn thu hút được nhiều lượt truy cập thì website tin tức – báo chí phải được thiết kế cẩn thận, giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp. Bài viết, hình ảnh phải được đầu tư kỹ lưỡng, có chất lượng, khi đó đọc giả mới nhiều, vai trò trang web mới phát huy giá trị.
Đối với những đơn vị như tòa soạn, đài truyền hình thì website tin tức – báo chí chính là kênh thu nhập chính của họ. Khi có nhiều đọc giả ghé thăm trang web, họ có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền ngay trên website. Còn đối với những đơn vị kinh doanh ngành nghề khác, thì website tin tức – báo chí có thể xem nó là blog riêng, nơi cung cấp các kiến thức chuyên ngành bổ ích cho khách hàng. Nhờ đó kéo được nhiều khách đến thăm trang web, và có thể mua các sản phẩm khác.


Vậy một mẫu website tin tức – báo chí thường có những tính năng gì?
Những chức năng chính của mẫu website tin tức – báo chí
Giao diện chính của mẫu website tin tức – báo chí
Trang chủ website tin tứcNhững chức năng chính của mẫu website tin tức Mẫu website tin tức – báo chí được thiết kế có giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, kích thước màn hình rộng để đọc giả có thể đọc tin tức dễ dàng. My Website thiết kế giao diện website theo yêu cầu của khách hàng. Trên trang chủ có các thanh menu phân loại tin tức – báo chí theo từng chủ để khác nhau. Hiển thị những bài viết tiêu biểu của từng chủ đề, ví dụ tin tức xã hội, tin tức chính trị, thể thao, showbiz. Mỗi bài viết sẽ hiển thị một phần nội dung mở đầu, đồng thời có hình ảnh thu nhỏ minh họa cho bài viết.
Bên cạnh các bài viết, nội dung chính được hiển thị trên trang chủ website tin tức – báo chí, thì bạn còn có thể cài đặt vị trí các banner quảng cáo. Tùy thuộc vào hợp đồng ký kết mà chọn vị trí đặt quảng cáo phù hợp.
Trang giới thiệu website tin tức – báo chí
Bất kỳ website nào cũng cần có trang giới thiệu, và web tin tức – báo chí cũng vậy. Trong trang giới thiệu là phần tóm tắt lịch sử hình thành, định hướng phát triển, đội ngũ nhân sự của tòa soạn, công ty doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng trang giới thiệu của trang web tin tức – báo chí như một mục lục, bản đồ website. Giúp mọi người nhìn vào có thể định hướng được nội dung chủ đạo của website.
Hệ thống tin tức – báo chí của website
Trong phần này sẽ hiển thị tất cả bài viết, tin tức được đăng mới hoặc cập nhật trong ngày. Để giúp cho các bài viết sinh động thu hút được nhiều lượt đọc, bạn có thể bổ sung hình ảnh, video minh họa vào bài viết. Các bài viết được phân nhóm theo từng category, tag, nói cách khác là phân thoại theo dạng những bài viết có cùng chủ đề liên quan với nhau.
Chức năng gửi tin từ đọc giả
Một chức năng quan trọng khác của mẫu website tin tức – báo chí đó chính là chức năng gửi tin từ đọc giả. Chức năng này được sinh ra để bạn đọc có thể đóng góp bài viết đến trang web, sau khi viết bài xong và lưu dưới dạng .doc, bạn đọc có thể chọn chức năng gửi bài. Các bài này sẽ được gửi đến email đã đăng ký trước của ban biên tập. Nhờ vào chức năng gửi bài, mà giúp website tin tức – báo chí có thêm nhiều bài viết mới, tin tức mới được cập nhật rộng rãi từ các cộng tác viên khắp cả nước. Đây là điều mà chỉ với đội ngũ nhân sự của tòa soạn, công ty, doanh nghiệp không thể nào làm được.
Chức năng bình luận, chia sẻ tin tức trên website
Đây là tính năng giúp tạo sự tương tác giữa đọc giả với trang web, khi đọc xong một bản tin, người dùng có thể để lại bình luận, nhận xét, hoặc chia sẻ đến bạn bè của mình. Hiện tại có thể chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam là facebook và zalo,
Thiết kế website tin tức hiển thị giao diên di độngThiết kế website tin tức hiển thị giao diên di động Mẫu website tin tức – báo chí được thiết kế hiển thị giao diện trên thiết bị di động, tức thiết kế website chuẩn responsive. Đa số người dùng hiện nay đều truy cập internet bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Các thiết bị này có kích thước màn hình khác so với máy tính bàn, laptop. Cho nên khi thiết kế trang web tin tức cần thiết kế giao diện responsive tương thích với tất cả các kích thước màn hình.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)