Tin Tài Chính – Chứng Khoán

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Tin Tài Chính – Chứng Khoán

My Website hân hạnh giới thiệu tới mẫu website Tin Tài Chính – Chứng Khoán. Đáp ứng được nhu cầu về thông tin chính xác trong ngành tài chính – chứng khoán giúp các nhà đầu tư nắm bắt thông tin thị trường một cách nhanh nhất.

Giao diện trang web bắt mắt, thông minh, mang cá tính thương hiệu riêng biệt

Tất nhiên khách hàng sẽ không chọn dịch vụ của bạn chỉ vì giao diện web đẹp, thực tế họ cần một giao diện thông minh. Vậy như thế nào là một giao diện web thông minh?

Đối với My Website, giao diện website thông minh khi cung cấp cho người truy cập những trải nghiệm thú vị nhất, thậm chí chưa từng có ở bất kỳ website nào trước đây. Giờ đây cuộn, trượt, lướt sẽ là thao tác chủ yếu của người dùng trên website, sử dụng thiết bị di động truy cập website trở thành thói quen của khách hàng,… Nếu bạn đã tham khảo qua những dự án thiết kế website của My Website sẽ thấy, các giải pháp của chúng tôi luôn hạn chế đến thấp nhất thao tác click chuột của người dùng trên website, thay vào đó là biểu tượng thanh điều hướng tiện ích hơn, kỹ thuật thiết kế giao diện tối giản làm nổi bật nội dung trọng điểm của trang web.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)