Tiệc Cưới

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Tiệc Cưới

Tiệc cưới

Dự án độc đáo với tính năng giúp người dùng tự tay thiết kế website tiệc cưới riêng cho cặp đôi, đây không hẳn là một ý tưởng mới tại nước ngoài nhưng tại Việt Nam vẫn còn khá xa lạ. Việc cặp đôi sở hữu riêng cho mình một website cặp đôi tuyệt đẹp và cung cấp đầy đủ thông tin về tiệc cưới, câu chuyện yêu nhau, album cưới, video cưới, lời chúc của bạn bè.

Việc sở hữu một Album cưới nghệ thuật đối với mọi người đã rất dễ dàng, có rất nhiều studio cung cấp dịch vụ này rất chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó đã không còn hấp dẫn các bạn trẻ nữa, sống trong thời đại công nghệ số tại sao chúng ta không có một website cưới của riêng mình?

Cung cấp cho các bạn một giao diện tạo web cưới với các tính năng độc đáo, nghệ thuật. Bạn sẽ phải ấn tượng hô WOW!! với My Website khi có thể chia sẻ những câu chuyện không thể quên, những kỉ niệm vui – buồn chỉ của hai bạn.

Đặc biệt, đây còn được sử dụng như một thiệp cưới Online với tính năng quản lý danh sách khách đến tham dự tiệc cưới.

Một trang web như một cộng đồng thu nhỏ của những đôi lứa sắp nên vợ thành chồng. Không chỉ thiết kế website mạng xã hội, Chúng tôi sắp cưới cũng là một dạng thiết kế website tin tức. Mỗi website cưới của thành viên là một trang tin thú vị về cô dâu, chú rể. Website tích hợp như một tấm thiệp cưới độc đáo của từng cặp đôi.

My Website hân hành đồng hành với các bạn tạo ra một dịch vụ tuyệt vời cho các bạn.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)