Spa

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Spa

Thiết kế website spa làm đẹp để quảng bá thương hiệu

Nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu cơ bản của mọi người, thu nhập ổn định, giúp mọi người có điều kiện chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Hiện tại có rất nhiều spa làm đẹp, thẩm mỹ viện mọc lên, giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn khi muốn làm đẹp, chăm sóc bản thân. Các dịch vụ spa làm đẹp thường gặp có thể kế đến như phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, chăm sóc da, dịch vụ massage, tắm trắng, phun xăm thẩm mỹ, triệt lông thẩm mỹ công nghệ cao, nâng ngực, nâng mũi,…

Đây đều là những dịch vụ đắt tiền, do đó khách hàng thường tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bất cứ cơ sở spa làm đẹp nào., và thường họ sẽ tìm hiểu thông qua giới thiệu bạn bè hoặc tra cứu trên mạng internet.

Nắm bắt nhu cầu đó nên nhiều trung tâm spa làm đẹp đã thiết kế website spa làm đẹp để kịp thời quảng bá trung tâm, cơ sở của mình tới đông đảo khách hàng. Hiện nay là thời đại của internet, nên doanh nghiệp nào xây dựng thương hiệu trước trên mạng internet thì sẽ làm chủ thị trường. Số người sử dụng internet rất đông và ngày càng gia tăng, đây là một thị trường kinh doanh hết sức tiềm năng trong tương lại.

Với việc thiết kế trang web spa làm đẹp, bạn có thể giới thiệu các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên viên, các dịch vụ spa làm đẹp của mình tới khách hàng. Nhiều khách ở xa không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm spa làm đẹp của bạn, thì có thể lên trang web để tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn làm đẹp, đặt lịch và sau đó đến sử dụng dịch vụ khám, điều trị…

Như vậy có thể trang web spa làm đẹp giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng, đồng thời kinh doanh 24/7, tất cả các ngày trong năm. Bởi trang web spa làm đẹp chính là bộ mặt spa làm đẹp của bạn trên mạng internet, và nó không bao giờ đóng cửa, bất kể khi nào khách hàng truy cập trang web cũng đều có thể tìm hiểu và đặt lịch khám, điều trị dễ dàng. Vậy một mẫu website spa làm đẹp thường có những tính năng gì?

Tính năng nổi bật mẫu website spa làm đẹp của My Website

Giao diện website spa làm đẹp hiện đại, tinh tế

Các mẫu website spa làm đẹp của Mona Media đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế. Trang web được bố cục hài hòa với tông màu nhẹ nhàng mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu như khi đến tận trung tâm, cơ sở spa làm đẹp của bạn. Nhờ đó khách hàng sẽ thích thú khi truy cập tìm hiểu về các dịch vụ spa làm đẹp trên trang web, nếu bạn có đội ngũ tư vấn tốt thì tỉ lệ chuyển đổ sẽ tăng nhiều, giúp bạn có nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế web spa làm đẹp giao diện mobile

Xu hướng thiết kế web hiện nay là thiết kế website chuẩn responsive, tức thiết kế trang web hiển thị giao diện di động. Khi thiết kế trang web spa làm đẹp, chúng tôi luôn hướng đến thiết kế tăng trải nghiệm người dùng, do đó các mẫu web spa làm đẹp đều có giao diện mobile. Khách hàng của bạn dễ dàng truy cập trang web, tham khảo các tính năng độc đáo của website, các bài viết, hình ảnh trên website đều được tùy chỉnh kích thước phù hợp với giao diện của điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Code web spa làm đẹp chuẩn SEO

Khảo sát cho thấy khách hàng khi cần làm đẹp, sử dụng dịch vụ spa nào đó thì họ sẽ lên google tìm kiếm trước. Ví dụ họ cần phẫu thuật thẩm mỹ, họ sẽ lên google và tìm kiếm với từ khóa “phẫu thuật thẩm mỹ”, google sẽ trả về những kết quả phù hợp nhất. Và khách hàng có xu hướng click vào những trang web nằm trong top 10, muốn trang web nằm trong top 10 thì bảng phải thực hiện SEO website. Website spa làm đẹp được thiết kế chuẩn seo, giúp bạn dễ dàng seo trang web lên top google.

Dễ dàng tùy biến trang web spa làm đẹp

Khách hàng của My Website đều được bàn giao source code website khi kết thúc dự án, với soruce code này bạn có thể tùy biến trang web spa làm đẹp của mình khi cần thiết. Chẳng hạn như mở rộng danh mục sản phẩm, dịch vụ, thêm tính năng, thay đổi banner, hình ảnh, logo, thông tin liên hệ,…

Tích hợp tính năng chia sẻ mạng xã hội

Mạng xã hội đang trở thành một phần không thể thiếu của mọi người, hầu như ai cũng có cho mình ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Việc chia sẻ trang web spa làm đẹp lên mạng xã hội giúp bạn dễ dàng quảng bá website tới đông đảo người dùng. Hiện tại bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội facebook, twitter, zalo, pinterest, instagram.

Công cụ quản trị trang web spa làm đẹp thân thiện, dễ dùng

Chọn dịch vụ thiết kế trang web spa làm đẹp của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng công cụ quản trị website thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần thực hành vài hôm là bạn có thể thành thạo các thao tác đăng bài, đăng hình, thêm menu sản phẩm, dịch vụ spa…

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)