Shop Quà Tặng

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Shop Quà Tặng

Lợi ích của việc thiết kế website shop quà tặng

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua quà tặng, quà lưu niệm tăng mạnh, nhất là tại các khu vực đông dân cư, thành phố lớn. Quà tặng là một thành phần không thể thiếu trong các buổi tiệc gặp mặt, liên hoan,.. Người ta thích dùng quà tặng thay cho thiệp, vì tặng quà thì mang ý nghĩa tinh thần cao hơn tặng tiền. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều cửa hàng kinh doanh quà tặng, quà lưu niệm ra đời, với đầy đủ các mặt hàng phong phú, từ quà tặng người yêu, quà tặng gia đình, đối tác, bạn bè,…

Để đẩy mạnh doanh số bán hàng quà tặng, nhiều cửa hàng kinh doanh quà tặng đã thiết kế website bán hàng và thực hiện các chiến dịch marketing online. Thông qua website các cửa hàng có thể bán sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm cho khách hàng khắp cả nước, mở rộng quy mô kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng.

Các trang web shop quà tặng là một cửa hàng online, khách hàng có thể truy cập và tham quan các mẫu sản phẩm khác nhau như đến trực tiếp cửa hàng. Việc bán hàng trở nên dễ dàng, bạn có thể bán hàng 24/24, khách hàng xem sản phẩm và đặt hàng bất kỳ lúc nào trong ngày, công việc của bạn chỉ đơn giản là xác nhận đơn hàng và giao hàng.

Nếu bạn đang quan kinh doanh quà tặng, quà lưu niệm thì chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế trang web shop quà tặng vì nó sẽ giúp bạn đẩy mạnh hoạt động bán hàng, gia tăng lợi nhuận. Vậy các mẫu website quà tặng tại My Website có những đặc điểm gì?

Đặc điểm của mẫu website shop quà tặng

Trang quản trị website thân thiện, dễ sử dụng

Với nhiều năm thiết kế website cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng trang web có trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng. Vì không phải ai cũng am hiểu về công nghệ, nên việc sử dụng sẽ không dễ dàng, do đó cấu trúc trang quản trị website shop quà tặng được xây dựng sao cho đơn giản nhất. Ngay khi chúng tôi bàn giao website là bạn có thể sử dụng dễ dàng, các tính năng đăng bài, thay đổi banner, đăng hình được thực hiện một cách đơn giản, chỉ bằng một cú click chuột.

Thiết kế giao diện website di động

Các mẫu website shop quà tặng nói riêng và các website bán hàng nói chung đều có thiết kế website giao diện di động hay còn gọi là thiết kế website chuẩn responsive. Đây là xu hướng thiết kế web hiện đại, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất. Không thể dùng giao diện hiển thị trên màn hình máy tính để hiển thị trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, mỗi thiết bị di động sẽ có một giao diện website tương ứng,

Tốc độ load web nhanh chóng

Trang web shop quà tặng được thiết kế có tốc độ load web nhanh, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thuận tiện khi truy cập website. Khảo sát cho thấy khách hàng không bao giờ trở lại một trang web có tốc độ load trên 10 giây, nó khiến cho họ cảm thấy rất khó chịu. Đối với những trang web bán hàng, chúng tôi hiểu rằng tốc độ chính là tiền, do đó khi sử dụng các mẫu website shop quà tặng tại My Website bạn có thể yên tâm về tốc độ load web.

Hiển thị nhiều danh mục sản phẩm

Website shop quà tăng chính là cửa hàng online của bạn, cho nên cần phải trình bày càng nhiều sản phẩm quà tặng càng tốt. Khách hàng càng có nhiều sự lưa chọn thì tỉ lệ mua hàng càng cao. Khi sử dụng trang web shop quà tặng, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều sản phẩm, các sản phẩm được phân loại theo danh mục khác nhau giúp cho trang web trở nên sinh động và chuyên nghiệp.

Chức năng quản lý bán hàng

Quản lý sản phẩm

Một tính năng hay khác của website shop quà tặng đó tính năng quản lý sản phẩm, bạn có thể theo dõi tính hình hàng hóa, sản phẩm, còn hay hết để kịp thời cập nhật lên website.

Quản lý khách hàng

Kiếm được một khách hàng đã khó, giữ được khách hàng càng khó hơn, một trong cách giữ khách hiệu quả nhất là thực hiện các chiến dịch chăm sóc khách hàng. Với website shop quà tặng bạn có thể cập nhật hồ sơ khách hàng của mình khi đặt hàng để đưa vào danh sách quản lý, từ đó có chiến dịch chăm sóc khách phu hợp.

Tính năng hỗ trợ trực tuyến trên website

Một tính năng không kém phần quan trọng của trang web shop quà tặng đó là tính năng hỗ trợ trực tuyến. Có nhiều khách hàng không thích gọi điện thoại để hỏi sản phẩm, có thể họ tiết kiệm tiền điện thoại, nhưng cũng có thể họ ngại giao tiếp. Vì thế xây dựng khung hỗ trợ trực tuyến là việc làm hết sức cần thiết, giúp bạn giữ chân khách hàng, tư vấn cho khách và chốt đơn hàng.

Nếu bạn cần thiết kế website shop quà tặng chuyên nghiệp, hiện đại hãy liên hệ ngay với My Website để được tư vấn.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)