Sản Xuất Quà Tặng Doanh Nghiệp

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Sản Xuất Quà Tặng Doanh Nghiệp

Quà tặng mang lại cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc và cảm xúc. Được tặng quà là điều tuyệt vời mà ai cũng thích. Một năm có rất nhiều dịp mà quà tặng phát huy được vị trí của mình. Như ngày sinh nhật, 14-02, quốc tế Phụ nữ, tri ân thầy cô giáo, ngày lễ tan trường… Cứ mỗi dịp đến lại có hàng triệu quà tặng được gửi đi. Cuộc sống này quả là điều tuyệt vời!

Nhưng mỗi dịp lễ đến, rất nhiều người lại băn khoăn khi chọn được món quà ưng ý cho người được tặng. Và phần lớn trong số họ sẽ lên mạng để tìm quà tặng phù hợp. Đây chính là mấu chốt bạn cần phải có ngay một website bán quà tặng nếu bạn đang trong ngành này. Việc sở hữu website bán quà tặng vừa có thể gợi ý mua hàng cho khách hàng, vừa có thể tăng thêm dịch vụ kinh doanh như: chuyển quà theo yêu cầu… Thêm vào đó là việc tìm kiếm, chọn lọc sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng của khách hàng. Quá nhiều lời ích cho một website bán quà lưu niệm.

Với mẫu website sản xuất quà tặng doanh nghiệp của My Website, bạn sẽ dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm một cách chi tiết nhất (đây chính là vấn đề của mọi cửa hàng). Thêm vào đó việc thiết kế website sản xuất quà tặng doanh nghiệp sẽ chuẩn SEO cho bạn dễ dàng được tìm kiếm khi khách hàng cần. Điểm cộng chính là sự tương thích với mọi thiết bị di động, Ipad, máy tính…

Cùng xem mẫu website sản xuất quà tặng doanh nghiệp của My Website bên dưới bạn nhé!

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)