Quán Ăn – Nhà Hàng

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Quán Ăn – Nhà Hàng

Trang web nhà hàng giúp chinh phục thị trường

Hiện nay, các dịch vụ kinh doanh ăn uống, ăn uống đang phát triển rầm rộ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước do nhu cầu đặt tiệc ăn uống ngày càng tăng cao. Ngoài việc nâng cao chất lượng món ăn, thức ăn và dịch vụ, các nhà hàng cũng cần có những chiến lược marketing đúng đắn để mở rộng thị trường. Hầu hết các nhà hàng không quan tâm đến điều này, họ nghĩ rằng bằng cách mở một nhà hàng và phát tờ rơi, họ có thể khiến thực khách đến dùng bữa hoặc tổ chức một bữa tiệc đặc biệt. Quả thực có những nhà hàng, quán bar nằm ở những vị trí đắc địa như trục đường chính, khu du lịch, không cần quảng bá, tiếp thị vẫn có khách, nhưng không phải ai cũng có điều kiện mở nhà hàng, quán bar ở những nơi này. Vị trí đắc địa? Vậy có cách nào tốt để quảng bá nó không?

Giải pháp là thực hiện kinh doanh theo mạng, ngày nay hầu hết các ngành nghề kinh doanh đã chuyển sang kinh doanh theo mạng và hiệu quả mang lại là rất đáng kể.

Số lượng người sử dụng Internet không ngừng tăng lên, vì vậy nhu cầu mua sắm trực tuyến cũng vì thế mà tăng đột biến. Vì vậy, ngành nhà hàng không nằm ngoài cuộc chơi. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì có thể thực hiện qua facebook, zalo, nhưng để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp thì chúng tôi khuyên bạn nên làm website nhà hàng.

Bạn có thể in địa chỉ web của nhà hàng lên danh thiếp và gửi cho thực khách, khi họ có nhu cầu gọi món, những vị khách đặc biệt sẽ ghé thăm trang web của bạn để chọn món, chọn gói đặt tiệc. Nếu bạn muốn mở rộng thị trường và quảng bá rầm rộ đến nhiều đối tượng khách hàng khác thì bạn có thể bắt đầu chiến dịch marketing online như chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo zalo hay làm seo website nhà hàng. Khi khách hàng cần tìm một nhà hàng bán đồ ăn ngon, uy tín và dịch vụ tuyệt vời, họ sẽ tìm kiếm trên mạng và trỏ đến trang web của bạn. Xây dựng thương hiệu trực tuyến nhà hàng của bạn trên internet là rất quan trọng.

Đặc điểm website quán ăn nhà hàng của My Website

Giao diện mẫu website quán ăn nhà hàng đẹp mắt

Giao diện mẫu website quán ăn nhà hàng đẹp

Khi bạn chọn sử dụng mẫu website quán ăn nhà hàng của My Website, bạn sẽ nhận được một giao diện đẹp và chuyên nghiệp giống như website của một nhà hàng nổi tiếng. Bạn có thể lựa chọn trình chiếu với những bức ảnh đẹp và sống động, giới thiệu những món ăn mới lạ và độc đáo của nhà hàng hoặc giới thiệu những dịch vụ đặc biệt của nhà hàng bạn. Trang có nút đặt hàng thanh toán trực tuyến để khách hàng lựa chọn và đặt hàng trực tiếp trên trang.

Đồng bộ logo, banner, màu sắc trên mẫu website quán ăn nhà hàng

Website quán ăn nhà hàng của My Website được thiết kế đồng bộ từ logo, banner đến màu sắc chủ đạo. Chúng tôi dựa trên phong cách quán ăn nhà hàng của bạn để xây dựng giao diện trang web phù hợp. Với hàng trăm nghìn trang web nhà hàng giống như trang web của bạn, khách hàng có thể khó nhận ra thương hiệu của bạn nếu bạn không tạo bản sắc riêng. Ví dụ website fpt toàn màu cam, thế giới di động màu vàng, Coca-Cola màu đỏ, v.v.

Nhiều danh mục sản phẩm và thực phẩm trên

Bạn có thể thêm, xóa, tùy chỉnh các danh mục sản phẩm từ trang web, chẳng hạn như thực phẩm, gói dịch vụ tiệc.Trang web cho phép bạn thêm nhiều sản phẩm khác nhau. Giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi đặt món hoặc thực hiện trên website. Một số khách hàng của My Website đã tạo thành công một trang web quán ăn nhà hàng.Ví dụ: Nếu bạn có một quán ăn nhà hàng, trang web nên đặt nhiều món cơm khác nhau, càng nhiều càng tốt, bởi vì không phải ai đều có sở thích ăn uống, điều này tạo ra đa dạng để giúp phục vụ nhiều khách hàng.

Đảm bảo trang web nhà hàng của bạn có tốc độ tải nhanh

Không chỉ mẫu trang web quán ăn nhà hàngtất cả các mẫu web của My Website đều có tốc độ tải web nhanh. Người dùng không bao giờ thích truy cập các trang web tải quá chậm, thường những trang này sẽ có tỷ lệ thoát rất cao. Nó vừa không được khách hàng ưa chuộng và được google xếp hạng. Khi thiết kế trang web nhà hàng, My Website luôn cam kết tốc độ tải trang web là 3 giây, là tốc độ trang web tiêu chuẩn hiện nay.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)