Phòng Tập GYM

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Phòng Tập GYM

Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, cần phải có một website chuyên nghiệp cho phòng tập gym của bạn dù khách hàng không thể lướt web để sở hữu thân hình chuẩn được. Nhiệm vụ chính của website phòng tập Gym là đại diện giới thiệu dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Vậy phải thiết kế website phòng tập gym như thế nào để hiệu quả nhất, được nhiều khách hàng biết đến và tham gia vào câu lạc bộ tập thể hình của bạn?

Thiết kế website phòng tập gym – Những nội dung cơ bản.

Sau khi tham khảo các website, bạn sẽ tổng hợp được trên cơ bản, một website phòng tập Gym cần có những nội dung sau: Trang chủ, Dịch vụ, Giáo án, Sản phẩm, Câu lạc bộ, Tin tức, Kiến thức – Sức khỏe, Cuộc thi (Hoạt động), Liên hệ.

Trang chủ:

Là “gương mặt đại diện” của website, giới thiệu những nội dung chính mà bạn cung cấp đến người truy cập. Khi thực hiện dự án thiết kế website, bạn sẽ luôn được nhận bản thiết kế giao diện trang chủ ở bản “demo”, những thiết kế trang khác sẽ được phát triển từ bản demo này. Bạn có thật sự ấn tượng với khách hàng, tạo khác biệt so với đối thủ hay không chính là ở thiết kế giao diện trang chủ.

Hiện nay, đánh giá giao diện chất lượng dựa vào hai yếu tố là giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX). Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp như My Website, khách hàng không cần hỏi, cũng sẽ được chúng tôi tư vấn cách tối ưu nhất cho website với UX và UI.

Dịch vụ:

Giới thiệu về dịch vụ phòng tập Gym mà bạn cung cấp. Ngoài ra, nếu bạn có những dịch vụ khác sẽ được hiển thị ở nội dung này.

Giáo án:

Hiển thị thông tin giáo án được áp dụng tại phòng tập Gym của bạn. Chuyên trang này giúp khách hàng truy cập có cơ sở để đưa ra sự lựa chọn dịch vụ tốt hơn.

Sản phẩm:

Chắc chắn phòng tập Gym không chỉ cung cấp mỗi dịch vụ thể hình. Các sản phẩm mà bạn cung cấp thêm cho hội viện của mình sẽ được hiển thị trên chuyên mục Sản phẩm với đầy đủ thông tin cần thiết. Đặc biệt, tích hợp chức năng đặt hàng Online, quản lý giở hàng, thanh toán Online bằng nhiều phương thức tối ưu hiện nay,… sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn, đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Câu lạc bộ:

Hiển thị thông tin các câu lạc bộ trong chuỗi phòng tập của bạn

Tin tức/ Kiến thức/ Sức khỏe:

Cung cấp tin bài về sức khỏe, kinh nghiệm tập thể hình, bảo vệ sức khỏe, … Đây là chuyên trang kiến thức dành cho những hội viên của bạn.

Các cuộc thi:

Hiển thị thông tin hoạt động và các cuộc thi mà bạn tổ chức dành cho hội viên của mình.

Liên hệ:

Hiển thị thông tin liên hệ với bạ hoặc gửi những vấn đề cần giải đáp.

Ngoài ra, khi thiết kế website phòng tập Gym, các công ty chuyên nghiệp sẽ tư vấn và cái đặt thêm nhiều chức năng tiện ích bổ trợ cho hoạt động quản lý của bạn như:

Mạng xã hội:

Liên kết với mạng xã hội như Google Plus, Facebook, Pinterest, LinkdeIn,… Chức năng này vừa hỗ trợ truyền thông cho phòng tập Gym của bạn, đồng thời góp phần tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm.

Live Chat (Tawk.to, Vchat,..):

Là những phần mền trò chuyện trực tuyến, đang rất thông dụng và hiệu quả vì bạn có thể hỗ trợ trực tiếp, ngay lập tức nhu cầu hiện tại của khách hàng. Tất nhiên, sự hộ trợ cấp tốc này giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ của bạn, đồng thời giúp chốt đặt hàng dịch vụ nhanh hơn, hiệu quả hơn, cuối cùng là đem về cho bạn doanh thu nhiều hơn.

Đăng ký hội viên:

Đừng nghĩ bạn chỉ cần truyền thông, không cần chức năng này. Đây là chức năng giúp gắn kết bạn với khách hàng nhiều hơn. Đồng thời, có thể tận dụng nó cho các kế hoạch Online Marketing của mình.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)