Phật Giáo

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Phật Giáo

Làm thế nào để phật tử trong nước và nước ngoài có thể tìm hiểu được phật pháp, tin tức phật giáo của nước ta? Có nhiều hình thức để truyền tải phật giáo Việt Nam như: thông qua sách báo, thông qua các ngày lễ hội, hội thảo, các chương trình trên sóng truyền hình, qua internet. …

Tuy nhiên các thông tin này đến không được đầy đủ và chưa đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của số đông phật tử. Để đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về mọi vấn đề của phật pháp với mong muốn được cùng nhà chùa mang những kiến thức bổ ích của Phật giáo đến với mọi người, đơn vị thiết kế website My Website đã cung cấp gói thiết kế website cho nhà chùa, phật giáo với đầy đủ các chức năng cần thiết.

Những lợi ích và ưu điểm khi sử dụng Gói thiết kế website giới thiệu nhà chùa, phật giáo

+ Thiết kế website cho nhà chùa, phật giáo được thiết kế với giao diện thật sự ấn tượng, không trùng lặp thể hiện được màu sắc, hình ảnh và tư tưởng của nhà chùa. Giao diện được chăm chút ở từng chi tiết nhằm mang lại những hình ảnh sống động và hoàn hảo của nhà chùa trên môi trường internet.

+ Công nghệ lập trình tiên tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay được áp dụng là Microsoft.Net…Kết hợp với công nghệ nén trang (Webpage compression) giúp cho trang web sẽ được tự động nén khi tải trang nhằm giảm đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website…Bên cạnh đó còn sử dụng công nghệ đệm dữ liệu (data caching) và công nghệ tự xử lý hình ảnh.

+ Thiết kế web giới thiệu nhà chùa, phật giáo tương thích với mọi trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như: Mozilla Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc,…

+ Đặc biệt, gói thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Thân thiện với cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing, Yahoo,…từ đó giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm website, và tăng traffic vào website…

+ Không sử dụng mã nguồn mở miễn phí trên mạng, chúng tôi nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống quản trị nội dung website. Chính vì vậy, thiết kế website tại My Website đảm bảo tính ổn định, bảo mật.

Những module, chức năng trong gói thiết kế website giới thiệu nhà chùa phật giáo

STT Module, chức năng Mô tả
01 Thiết kế giao diện Thiết kế giao diện chuyên nghiệp có Flash.
02 Module giới thiệu Chùa Trình bày thông tin giới thiệu về Chùa, thành lập, giới thiệu các quý Thầy, và Sư Phụ…
03 Module thông tin bài viết Cung cấp cho phật tử những thông tin cần thiết về các hoạt động của Chùa, được chia theo danh mục mỗi danh mục có tin tức bài viết trình bày dưới dạng list tin tức. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và nội dung. (Không giới hạn danh mục bài viết và tin tức).
Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại danh mục và tin tức, không giới hạn số lượng.
04 Module Pháp Âm Cung cấp cho phật tử các thông tin liên quan đến pháp âm, nghe pháp âm trực tuyến, download và nghe trực tiếp tại website. Chia sẽ cho mọi những pháp âm có tại website.
05 Module tìm kiếm Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
06 Form liên hệ trực tuyến Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp.
07 Bộ đếm số người đã truy cập website. Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website Chùa
08 Quảng bá trực tuyến Submit website của Chùa lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN
09 Bảo trì web Miễn phí bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động.
10 Ngôn ngữ Một ngôn ngữ (có thể thêm nhiều ngôn ngữ)

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)