Nội Thất

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Nội Thất

Thiết kế website nội thất sang trọng, chuyên nghiệp

Đồ nội thất là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, công trình xây dựng, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, showroom…Những năm gần đây ngành thiết kế nội thất, kinh doanh đồ nội thất phát triển mạnh bởi nhu cầu sử dụng của mọi người tăng cao. Giờ đây ngôi nhà không chỉ dùng để ở mà còn phải đẹp, tương tư đối với quán cafe, văn phòng, nhà hàng cũng thế, không chỉ thực hiện chức năng cơ bản của một công trình mà còn phải đảm bảo thiết kế hài hòa, không gian đẹp mắt, sang trọng, tinh tế. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng đồ nội thất, trang trị nội thất tăng cao nhiều công ty kinh doanh đồ nội thất, thiết kế nội thất đã chuyển sang mô hình kinh doanh online và bước đầu mang đến những kết quả tích cực.

Nhờ internet phát triển nên mọi hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, sản phẩm dịch vụ đều được triển khai trên mạng một cách dễ dàng. Giờ đây cần mua sản phẩm nội thất, thuê dịch vụ thiết kế nội thất thì chỉ cần lên google và tìm kiếm cửa hàng, dịch vụ tốt nhất. Do đó, những công ty, đơn vị nào biết nắm bắt thói quen mua sắm, nhu cầu của khách hàng để thiết kế website nội thất sẽ dễ dàng chiếm lĩnh thị trường này.

Thiết kế trang web nội thất giúp cho các công ty kinh doanh đồ nội thất dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang kinh doanh đồ nội thất thì chỉ cần thiết kế website nội thất, sau đó thực hiện các chiến dịch marketing online, nhiều khách hàng sẽ bắt đầu biết đến và mua hàng trên trang web của bạn. Một trang web nội thất được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại sẽ giúp ích bạn dễ dàng thu hút khách hàng, quan trọng hơn cả là trang web nội thất đã tạo nên niềm tin cho khách hàng khi tiến hành giao dịch.

Vậy một mẫu website nội thất thường có những tiện ích, chức năng gì?

Những tiện ích, chức năng của mẫu website nội thất

Module giới thiệu của trang web nội thất

Trong module giới thiệu của mẫu website nội thất, bạn có thể cập nhật những thông tin giới thiệu về công ty nội thất của bạn, chẳng hạn như lịch sử hình thành, đội ngũ nhân sự, trình độ chuyên môn, các dự án đã thực hiện, những sản phẩm, dịch vụ nội thất nổi bật của công ty. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, các quy định, chính sách… Tóm lại trong module giới thiệu sẽ tập trung các thông tin quan trọng, cần thiết giúp khách hàng hiểu rõ công ty kinh doanh nội thất, thiết kế nội thất của bạn.

Module sản phẩm, dịch vụ website nội thất

Module các sản phẩm nội thất

Tùy vào loại hình kinh doanh của bạn mà chọn mẫu website nội thất phù hợp, nếu bạn tập trung bán các mặt hàng, sản phẩm nội thất như  bàn ghế, tủ, giường, kệ, giá treo, tranh ảnh,… thì có thể sử dụng mẫu website nội thất bán hàng. My Website có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website bán hàng, khi chọn mẫu web này bạn có thể trình bày nhiều sản phẩm đồ nội thất khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng cũng có thể đặt hàng và tiến hành thanh toán online dễ dàng. Bạn nên chụp thật nhiều ảnh sản phẩm nội thất, mỗi một sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên có khoảng 4-5 tấm hình minh họa.

Module dịch vụ nội thất

Nếu bạn không kinh doanh bán đồ nội thất, mà chỉ nhận thiết kế nội thất, thì có thể bỏ qua module các sản phẩm nội thất khi chọn mẫu web nội thất. Trong module này bạn có thể lập nhiều landing page, mỗi landing page trình bày một dịch vụ khác nhau, như thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, showrom, thi công điện, vách ngăn, sàn gỗ, trần thạch cao,…

Module các dự án nội thất đã thực hiện

Đây là module bạn dùng để giới thiệu đến khách hàng các dự án nội thất bạn đã thực hiện, có thể xem đó là bằng chứng cho hồ sơ năng lực của công ty. Hãy chụp ảnh các dự án đã hoàn thiện, từ đó khách hàng có thể tham khảo cân nhắc trước khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Module tin tức nội thất, trang trí nhà cửa

Bạn có thể đăng các tin tức về đồ nội thất, cách trang trí nhà cửa, văn phòng,… các bài viết được sắp xếp theo từng chủ đề riêng biệt, ngày tháng năm để khách hàng tiện tra cứu. Hãy cung cấp các thông tin bổ ích, thiết thực đến khách hàng của bạn, đó là những thông tin, kiến thức có thể mang vào ứng dụng được. Vì khi các thông tin đó giúp ích cho khách hàng, họ sẽ nhớ đến trang web, khi cần mua hàng họ sẽ chọn mua tại trang web của bạn trước tiên.

Module liên hệ

Trong module liên hệ bạn có thể chọn dựng form liên hệ chuyên nghiệp hoặc viết một đoạn ngắn giới thiệu về cửa hàng, công ty, doanh nghiệp và viết các thông tin liên hệ bên dưới bao gồm email, số điện thoại, địa chỉ. Nếu bạn sử dụng form liên hệ thì toàn bộ thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ được cấu hình gửi đến email chính của bạn, giúp bạn kịp thời nhận biết và trả lời các câu hỏi.

 

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)