Nhà Hàng – Quán Ăn

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Nhà Hàng – Quán Ăn

Hiện nay dịch vụ kinh doanh nhà hàng, quán ăn đang nở rộ khắp các tỉnh thành trong cả nước bởi vì nhu cầu ăn uống, đặt tiệc của mọi người tăng cao. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng thực phẩm, thức ăn, phục vụ thì các nhà hàng quán ăn cũng cần phải có chiến lược marketing phù hợp để mở rộng thị trường.

Giao diện mẫu website nhà hàng quán ăn đẹp

Khi chọn sử dụng mẫu website nhà hàng quán ăn của My Website bạn sẽ nhận được một giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp như trang web của những nhà hàng nổi tiếng. Bạn có thể tùy chọn slide trình chiếu ảnh sống động đẹp mắt, giới thiệu các món ăn mới lạ, độc đáo của nhà hàng, hoặc giới thiệu dịch vụ đặc tiệc tại nhà hàng quán ăn của bạn. Website có nút đặt hàng thanh toán online giúp khách hàng dễ dàng chọn món và đặt hàng ngay trên trang web.

Đồng bộ logo, banner, màu sắc trên mẫu website nhà hàng quán ăn

Các mẫu website nhà hàng quán ăn tại Mona Media đều được thiết kế đồng bộ từ logo, banner cho tới màu sắc chủ đạo. Chúng tôi dựa vào phong cách nhà hàng quán ăn của bạn để xây dựng giao diện website phù hợp. Có hàng trăm hàng ngàn website nhà hàng quán ăn giống như trang web của bạn nếu không tạo bản sắc riêng thì khách hàng rất khó nhận diện thương hiệu của bạn.

Nhiều sản phẩm, danh mục thức ăn trên website

Bạn có thể thêm bớt, tùy biến các danh mục sản phẩm trên website, như thức ăn, các gói dịch vụ đặt tiệc. Trang web cho phép bạn thêm nhiều sản phẩm khác nhau. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa khi quyết định đặt thức ăn, đặt tiệc trên website. Một số khách hàng của My Website đã rất thành công trong việc xây dựng web nhà hàng quán ăn. Ví dụ bạn có quán cơm, thì website nên đặt nhiều món cơm khác nhau, càng đa dạng càng tốt, vì không phải ai cũng có sở thích ăn uống giống nhau, tạo sự đa dạng giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng.

Đảm bảo web nhà hàng quán ăn có tốc độ load web nhanh

Không chỉ riêng mẫu website nhà hàng quán ăn mà tất cả các mẫu web của My Website đều có tốc độ load web nhanh chóng. Người dùng không bao giờ thích truy cập những trang web load quá chậm, thường những trang web như thế sẽ có tỉ lệ thoát trang rất cao. Điều này vừa gây mất thiện cảm với khách hàng, lại vừa bị google đánh giá xấu. Khi thiết kế web nhà hàng quán ăn, My Website luôn cam kết tốc độ load web dưới 3 giây, đây là tốc độ tiêu chuẩn của website hiện nay.

Dễ dàng mở rộng nâng cấp trang web nhà hàng quán ăn

Sau khi nghiệm thu và tiến hành bàn giao website nhà hàng quán ăn cũng là lúc chúng tôi bàn giao toàn bộ source code cho bạn. Với bộ source code này bạn có thể mở rộng nâng cấp trang web khi cần mà không phải phụ thuộc vào đơn vị nào. Bạn hoàn toàn sở hữu trang web nhà hàng quán ăn của mình.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)