Nhà Hàng – Quán Ăn

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Nhà Hàng – Quán Ăn

Website nhà hàng quán ăn giúp chinh phục thị trường

Hiện nay dịch vụ kinh doanh nhà hàng, quán ăn đang nở rộ khắp các tỉnh thành trong cả nước bởi vì nhu cầu ăn uống, đặt tiệc của mọi người tăng cao. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng thực phẩm, thức ăn, phục vụ thì các nhà hàng quán ăn cũng cần phải có chiến lược marketing phù hợp để mở rộng thị trường. Phần lớn các nhà hàng quán ăn không bận tâm đến vấn đề này, họ nghĩ rằng chỉ cần mở nhà hàng quán ăn, phát vai tờ rơi là sẽ có thực khách đến dùng bữa hoặc đặc tiệc. Đúng là có những nhà hàng quán ăn nằm ở vị trí đắc địa như đường chính, ngay khu du lịch thì không cần marketing, quảng bá vẫn còn khách hàng, thế những không phải ai cũng có điều kiện mở nhà hàng quán ăn ở những vị trí đắc địa? Vậy có cách nào quảng bá tốt không?

Giải pháp đặt ra là thực hiện marketing online, phần lớn các ngành nghề kinh doanh hiện nay đều đã chuyển sang kinh doanh online, kết quả đem lại thật ấn tượng. Số lượng người dùng mạng internet ngày càng tăng, do đó nhu cầu mua sắm online cũng tăng mạnh. Cho nên ngành nghề kinh doanh nhà hàng quán ăn cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng quán ăn thì có thể kinh doanh qua facebook, qua zalo, nhưng để thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp thì chúng tôi khuyên bạn nên làm website nhà hàng quán ăn.

Bạn có thể in địa chỉ trang web nhà hàng quán ăn của mình lên danh thiếp gửi cho thực khách, khi nào họ cần gọi món, đặc tiệc sẽ truy cập vào trang web cùa bạn để chọn món, chọn gói tiệc. Còn muốn mở rộng thị trường, quảng bá mạnh mẽ đến nhiều khách hàng khác, thì bạn chạy các chiến dịch marketing online, chẳng hạn như chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo zalo hoặc thực hiện seo website nhà hàng quán ăn. Khi khách hàng cần tìm một nhà hàng quán ăn bán thức ăn uy tín, ngon, dịch vụ tốt họ sẽ lên mạng tìm kiếm và trỏ về trang web của bạn. Điều quan trọng là bạn phải làm sao phủ sóng thương hiệu web nhà hàng quán ăn của mình trên mạng internet.

Đặc điểm mẫu website nhà hàng quán ăn của My Website

Giao diện mẫu website nhà hàng quán ăn thẩm mỹ

Khi chọn sử dụng mẫu website nhà hàng quán ăn của My Website bạn sẽ nhận được một giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp như trang web của những nhà hàng nổi tiếng. Bạn có thể tùy chọn slide trình chiếu ảnh sống động đẹp mắt, giới thiệu các món ăn mới lạ, độc đáo của nhà hàng, hoặc giới thiệu dịch vụ đặc tiệc tại nhà hàng quán ăn của bạn. Website có nút đặt hàng thanh toán online giúp khách hàng dễ dàng chọn món và đặt hàng ngay trên trang web.

Đồng bộ logo, banner, màu sắc trên mẫu website nhà hàng quán ăn

Các mẫu website nhà hàng quán ăn tại My Website đều được thiết kế đồng bộ từ logo, banner cho tới màu sắc chủ đạo. Chúng tôi dựa vào phong cách nhà hàng quán ăn của bạn để xây dựng giao diện website phù hợp. Có hàng trăm hàng ngàn website nhà hàng quán ăn giống như trang web của bạn nếu không tạo bản sắc riêng thì khách hàng rất khó nhận diện thương hiệu của bạn. Lấy ví dụ dể hiểu, như trang web fpt thì ngập tràng sắc cam, thế giới di động là sắc vàng, còn coca cola là sắc đỏ,…

Nhiều sản phẩm, danh mục thức ăn trên website

Bạn có thể thêm bớt, tùy biến các danh mục sản phẩm trên website, như thức ăn, các gói dịch vụ đặt tiệc. Trang web cho phép bạn thêm nhiều sản phẩm khác nhau. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa khi quyết định đặt thức ăn, đặt tiệc trên website. Một số khách hàng của My Website đã rất thành công trong việc xây dựng web nhà hàng quán ăn. Ví dụ bạn có quán cơm, thì website nên đặt nhiều món cơm khác nhau, càng đa dạng càng tốt, vì không phải ai cũng có sở thích ăn uống giống nhau, tạo sự đa dạng giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng.

Không chỉ riêng mẫu website nhà hàng quán ăn mà tất cả các mẫu web của My Website đều có tốc độ load web nhanh chóng. Người dùng không bao giờ thích truy cập những trang web load quá chậm, thường những trang web như thế sẽ có tỉ lệ thoát trang rất cao. Điều này vừa gây mất thiện cảm với khách hàng, lại vừa bị google đánh giá xấu. Khi thiết kế web nhà hàng quán ăn, My Website luôn cam kết tốc độ load web dưới 3 giây, đây là tốc độ tiêu chuẩn của website hiện nay.

Dễ dàng mở rộng nâng cấp trang web nhà hàng quán ăn

Sau khi nghiệm thu và tiến hành bàn giao website nhà hàng quán ăn cũng là lúc chúng tôi bàn giao toàn bộ source code cho bạn. Với bộ source code này bạn có thể mở rộng nâng cấp trang web khi cần mà không phải phụ thuộc vào đơn vị nào. Bạn hoàn toàn sở hữu trang web nhà hàng quán ăn của mình.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)