Giới Thiệu Việc Làm

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Giới Thiệu Việc Làm

Lợi ích của việc thiết kế website tìm việc tuyển dụng

Nhu cầu tìm kiếm việc làm, tuyển dụng nhân sự đang nóng lên từng ngày, mỗi năm có hàng chục ngàn sinh viên ra trường nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp, trong khi đó các công ty, doanh nghiệp cũng đang rơi vào tình cảnh thiếu hụt nhân sự rất lớn. Tại sao lại có sự lệch pha vô lý như vậy? Người thất nghiệp thì nhiều, mà công ty, doanh nghiệp thì lại không tuyển được người.

Đó là vì nhà tuyển dụng và các ứng viên không có một kênh nào để gặp nhau. Do đó, nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ môi giới việc làm, tuyển dụng đã thiết kế website tìm việc để tạo không gian kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Các trang web tìm việc, tuyển dụng có hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày, và đây là là những người có nhu cầu thực sự. Website tìm việc và tuyển dụng được thiết kế với module việc làm đa tầng, giúp các ứng viên có thể tìm công việc phù hợp, cũng như các công ty, doanh nghiệp có thể tìm được người làm cho mình một cách nhanh chóng.

Như vậy, với mỗi hợp đồng tuyển dụng thành công, trang web sẽ thu về một tỷ lệ % hoa hồng nhất định. Gia tăng lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của dịch vụ.

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ môi giới việc làm, tuyển dụng, tìm việc thì đây là các thông tin về mẫu website tìm việc mà bạn cần biết. Mona Media có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website các loại, thiết kế website bán hàng, website tuyển dụng, website du lịch, website bất động sản,…

Các module, chức năng của mẫu website tìm việc

Trang chủ website tìm việc

Giao diện trang chủ website tìm việc được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Việc thiết kế đơn giản giúp người dùng nhanh chóng tìm được công việc phù hợp của mình trong hàng ngàn công việc khác nhau.

Tông màu trang web được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tông màu bản demo trước đó. Trên trang chủ sẽ hiển thị thanh menu chính là tuyển dụng, việc làm, blog, liên hệ. Nội dung được trình bày dưới dạng text, hình ảnh hoặc video. Quản trị viên có thể thay đổi tên menu, vị trí, thêm hoặc xóa bớt tùy vào mục đích sử dụng

Module việc làm

Đây là module quan trọng nhất của mẫu website tìm việc, module việc làm là nơi truy cập của người dùng nhiều nhất. Trong module này sẽ hiển thị danh sách các việc làm được phân theo từng nhóm ngành cụ thể, tin đăng tuyển dụng sẽ được trình bày dưới dạng text và hình ảnh. Người tìm việc có thể sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh của trang web tìm việc để chọn đúng việc mình cần.

Module người tìm việc (ứng viên)

Các ứng viên sẽ được tạo tài khoản thành viên trang web tìm việc, sau khi kích hoạt tài khoản qua email, các ứng viên có thể bắt đầu tạo dựng hồ sơ bản thân. Các thông tin cần có trong hồ sơ của ứng viên, bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, trình độ chuyên môn, yêu cầu công việc, mức lương,…

Các ứng viên có thể thêm, bớt, thay đổi, cập nhật thông tin trong hồ sơ của mình, có thể xem đây chính là CV xin việc của các ứng viên.

Module nhà tuyển dụng

Một module không kém phần quan trọng khác của trang web tìm việc đó chính làm module nhà tuyển dung. Module sẽ hiển thị danh sách các nhà tuyển dụng đã tham gia đăng ký thành viên của trang web tìm viêc. Quy trình đăng ký cũng tương tư cho các thành viên mới.

Các nhà tuyển dụng có thể tạo bản tin tuyển dụng, quản lý thông tin tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên xin việc, đặt hủy, theo dõi những hồ sơ xin việc mà họ đang quan tâm.

Blog trang web tìm việc

Chuyên mục blog của mẫu website tuyển dụng,  tìm việc cho phép bạn đăng tải các bài viết liên quan đến kỹ năng xin việc, tuyển dụng dành cho người mới. Quản trị viên có thể thêm tính năng đóng góp từ các thành viên của website tìm việc, để nội dung được bổ sung thêm phong phú, đa dạng. Nội dung blog tìm việc có thể là kinh nghiệm, kỹ năng khi đi xin việc, phỏng vấn, cách chọn lựa công ty phù hợp. Ngoài ra cũng có thể là nghệ thuật viết tin tuyển dụng hay, hấp dẫn các ứng viên có năng lực để về làm việc tại công ty,… Chuyên mục blog của trang web tìm việc, tuyển dụng càng chất lượng thì bạn càng có thể thu hút được nhiều lượt truy cập vào website.

Chức năng tư vấn trực tuyến

Khung chat hỗ trợ trực tuyến được gắn vào góc phải bên dưới trang web tìm việc của bạn. Giúp bạn kịp thời tư vấn, giải đáp thắc mắc của các ứng viên tìm việc hoặc những nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự mới.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)