Giới Thiệu Công Ty Chế Biến Thực Phẩm

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Giới Thiệu Công Ty Chế Biến Thực Phẩm

Thiết kế website giới thiệu công ty chế biến thực phẩm giúp quảng bá thương hiệu

Bạn đang muốn phát triển công ty, tìm kiếm đối tác mới, khách hàng mới, mở rộng quy mô kinh doanh? Đã đến lúc bạn cần thiết kế website giới thiệu công ty. Đến thời điểm hiện tại, mọi hoạt động giao thương mua bán đều đã chuyển dần sang mô hình kinh doanh trực tuyến. Tất cả các thông tin, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ đều có thể tìm kiếm trên mạng internet.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác cho công ty của mình thì việc thiết kế web công ty chính là cách làm hữu hiệu. Bạn không cần phải đến tận nơi các đối tác để chào mời, giới thiệu về công ty, doanh nghiệp của mình, bởi mọi thông tin của công ty bạn đã được trình bày ngay trên website. Các công ty đối tác sẽ tìm thấy thông tin cần thiết và liên hệ ngay với bạn nếu họ có nhu cầu.

Nhờ website, bạn cũng có thể dễ dàng quảng bá các dich vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng. Với trang web bạn có thể chạy quảng cáo tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trong cả nước.

Các module của mẫu website giới thiệu công ty chế biến thực phẩm

Module giới thiệu web công ty

Module giới thiệu công ty, hiển thị dưới định dạng văn bản, hình ảnh hoặc video. Trong đó tập trung các nội dung giới thiệu về lịch sử hình thành công ty, đội ngũ nhân sự, quá trình hoạt động, quy mô tổ chức của công ty, mục tiêu, tầm nhìn, sự mệnh…Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung thêm hình ảnh của công ty, để các đối tác, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công ty của bạn.

Module sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp

Khi dựng trang web công ty thì đây là module quan trọng nhất đối với các mẫu website giới thiệu công ty, nó sẽ trình bày tất cả sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp hiện đang kinh doanh. Quản trị viên có thể chia nhiều danh mục sản phẩm khác nhau, thêm bớt, xóa, chỉnh sửa các sản phẩm bên dưới mỗi menu, bổ sung giá cả, hình ảnh, nội dung mô tả sản phẩm… Các sản phẩm sẽ có khung đặt hàng trực tuyến giúp khách có thể đặt ngay trên website.

Module tin tức

Module tin tức cũng chiếm vai trò khá quan trọng của trang web giới thiệu công ty. Quản trị viên có thể trình bày các tin tức mới nhất về hoạt động của công ty như chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi, giảm giả. Hoặc các tin tức bên lề chia sẻ kinh nghiệm sử dụng hàng hóa, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Module tuyển dụng

Đây là module chỉ dành cho những công ty có quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều, quản trị viên có thể đăng các thông tin tuyển dụng vào chuyên mục này. Nhờ đó làm cho trang web giới thiệu công ty trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

Những chức năng của mẫu web giới thiệu công ty chế biến thực phẩm

Chức năng tìm kiếm thông tin

Chức năng tìm kiếm thông tin trên trang web giới thiệu công ty cho phép khách hàng, người truy cập tìm kiếm thông tin một cách chính xác. Bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm và nhấn tìm kiếm, trang web sẽ trả kết quả về với kết quả gần chính xác nhất cho người dùng.

Chức năng hỗ trợ trực tuyến

Khung hỗ trợ trực tuyến của trang web giới thiệu công ty hiện lên khi khách hàng truy cập vào website, với góc nhìn vừa tầm mắt, không gây cản trở cho người sử dụng web. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, thì họ đặt câu hỏi và nhấn enter, nội dung câu hỏi sẽ được gửi đến tài khoản quản trị của nhân viên ngay lập tức. Nhờ đó nhân viên hỗ trợ trực tuyến của bạn sẽ dễ dàng trả lời câu hỏi của khách. Đây là cách làm hiệu quả để giữ chân khách hàng ở lại website càng lâu càng tốt.

Chức năng thống kê số người truy cập

Chức năng thống kế số người truy cập trang web giới thiệu công ty giúp bạn có thể nắm bắt được tình hình số người truy cập vào trang web của mình, từ đó có những định hướng phát triển phù hợp.

Có thể thấy việc thiết kế web giới thiệu công ty là việc làm quan trọng, góp phần quảng bá thương hiệu, dịch vụ của công ty tới khách hàng, đối tác. Bạn cần thiết kế trang web giới thiệu, hãy gọi ngay cho thiết kế web My Website để được tư vấn miễn phí.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)