Giáo Dục Đại Học

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Giáo Dục Đại Học

Những lợi ích của website trường đại học

Các mẫu website trường đại học sau đây là sản phẩm của các khách hàng đã chọn về ngành nghề đơn vị đào tạo cho bản thân, con em của mình.

Hiện nay có thể xem giáo dục cũng là một ngành kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận, đó là lý do mà nhiều trường học, trung tâm dạy học được thành lập liên tục trong những năm gần đây. Nếu đơn vị, doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục thì việc thiết kế website giáo dục là cách làm cần thiết để quảng bá trung tâm, trường học của mình đến đông đảo học viên trên cả nước. Chi phí quảng bá marketing online rẻ hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống, ngoài ra nó còn ưu điểm vượt trội đó là nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng của bạn.

Việc thiết kế website giáo dục giúp cho công tác dạy và học trở nên thuận tiện, linh hoạt hơn. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên có thể dễ dàng truy cập website để nắm bắt các thông tin, chính sách mới của nhà trường, trung tâm, cũng như các khóa học, môn học,…Nhà trường có thể dựa vào website làm cầu nối với học viên, gia đình học viên, quản lý học viên của mình…Còn phía học viên thì có thể tham khảo các thông tin được cung cấp trên website giáo dục trước khi quyết định có đến học tại nơi này hay không.

Thiết kế trang web giáo dục đẹp mắt, chuyên nghiệp với nhiều nội dung hữu ích chắc chắn sẽ thu hút được nhiều đến học tại trung tâm, trường học của bạn. Có thể thấy trang web giáo dục quyết định đến doanh số, hiệu quả kinh doanh rất lớn, vậy thì một mẫu website giáo dục đại học thường có những module chính nào?

Các module chính trong mẫu website giáo dục đại học của My Website

Module giới thiệu website giáo dục đại học

Các mẫu website giáo dục đại học thường phải có module giới thiêu thông tin của trường học, trung tâm đào tạ. Đó là thông tin về đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, bao gồm trình độ chuyên môn, liên hệ. Tiếp theo là thông tin về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học. Quy mô đào tạo, lịch sử hình thành và hoạt động của trung tâm, nhà trường, những thành tựu đã đạt được.

Nếu bạn kinh doanh bán khóa học online thì trong module giới thiệu này sẽ tập trung giới thiệu về các khóa học, môn học có trên website, thông tin người dạy, bảng giá khóa học, cách thức thanh toán, quy định và chính sách của website,…

Module đăng ký thành viên trang web giáo dục đại học

Module đăng ký thành viên trong mẫu website giáo dục đại học cho phép người dạy và người học đăng ký tạo tài khoản trên website. Đối với giáo viên, giảng viên thì tạo tại khoản để đăng tải các khóa học, bài giảng của mình lên trang web giáo dục đại học. Còn học viên thì đăng ký tài khoản để truy cập các bài giảng hoặc tải tai liệu học về máy.

Module khóa học trực tuyến

Đăng tải khóa học trực tuyến

Đây là tính năng dành cho các đơn vị kinh doanh khóa học, bán khóa học trực tuyến. Quản trị viên có thể chọn giải pháp cho các giảng viên tự đăng tải các khóa học của mình, hoặc gửi khóa học đến quản trị viên để kiểm duyệt trước khi đăng tải lên website. Bên ngoài trang chủ sẽ hiển thị các khóa học theo từng danh mục chuyên ngành khác nhau, để khách hàng (học viên) lựa chọn khóa học phù hợp.

Tính năng thanh toán online

Các mẫu web giáo dục đại học của My Website đều có tính năng thanh toán online, đặc biệt là các trang web dạy học trực tuyến. Hiện tại bạn có thể chọn thanh toán qua ngân lượng, bảo kim, hoặc chuyển khoản internet banking. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn thanh toán qua paypal nếu kinh doanh bán khóa học cho khách ở nước ngoài, vì paypal không phổ biến ở Việt Nam.

Module tìm kiếm

Module tìm kiếm của trang web giáo dục được xây dựng trên bộ lọc chuẩn, nâng cao giúp việc tìm kiếm đạt kết quả chính xác nhất. Bao gồm thông tin các khóa học, tài liệu, giảng viên, học viên,…

Module tin tức trang web giáo dục

Module này được xây dựng để bạn có thể cập nhật các thông tin liên quan đến trang web giáo dục của mình, đó là thông tin tuyển sinh, mở lớp, tuyển dụng giáo viên. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật các quy định, chính sách giáo dục mới lên website để học viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên chức của trường học, trung tâm kịp thời nắm bắt.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)