Dịch Vụ Visa – Hộ Chiếu

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Dịch Vụ Visa – Hộ Chiếu

Việt Nam mở cửa hội nhập với thế giới, nhu cầu mọi người xin cấp visa để đi du lịch, học tập, làm việc tại Việt Nam ngày càng tăng cao kể cả đối với người dân trong nước và người nước ngoài, vì vậy việc thiết kế website dịch vụ Visa – Hộ Chiếu là một sự cần thiết đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU ?

Khách hàng của doanh nghiệp bạn đa phần là những người ở tầng lớp tri thức, vì vậy khi tìm kiếm các thông tin về dịch vụ visa – hộ chiếu phần lớn sẽ tìm kiếm trên internet, và website sẽ là nơi để tìm kiếm những thông tin về dịch vụ sẽ là sự ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng, nên khi thiết kế website visa – hộ chiếu sẽ là một kênh giúp quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả.

Ngoài ra, khi thiết kế website visa – hộ chiếu còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp, như tiết kiệm chi phí so với marketing truyền thống, tiết kiệm chi phí mặt bằng, tiết kiệm chi phí nhân lực, tăng sự cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ…

Vì vậy, nếu bạn là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ visa – hộ chiếu, bạn cần thiết kế website để đẩy mạnh việc phát triển của doanh nghiệp bạn.

NÊN THIẾT KẾ WEBSITE DỊCH VỤ VISA – HỘ CHIẾU NHƯ THẾ NÀO ?

Để thiết kế nên một trang website dịch vụ visa – Hộ chiếu mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, bạn cần lưu ý đến những phần sau:

1. Giao diện website

Một trang website visa – hộ chiếu thuộc về website dịch vụ, vì vậy bạn nên thiết kế website với giao diện bắt mắt, thể hiện được nhiều thông tin đối với người dùng, các bài viết nên bố trí không gian mở rộng, với những hình ảnh được bố trí hợp lý. Ngoài ra, giao diện website nên sử dụng màu sắc theo thương hiệu của doanh nghiệp, tránh việc sử dụng màu sắc quá rối, không tạo được dấu ấn. Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng về giao diện, hãy liên hệ với những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp để được tư vấn về giao diện phù hợp với lĩnh vực, hoặc có một cách đơn giản hơn là bạn tham khảo qua một số những website cùng lĩnh vực bạn.

2. Chức năng website

Đối với thiết kế website visa – hộ chiếu, bạn chỉ nên sử dụng các tính năng cơ bản trên website bao gồm các menu như trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, tin tức, tư vấn, liên hệ, module Reponsive, bảo mật SSL, và ngôn ngữ. Còn lại không nên quá đầu tư về chức năng thương mại điện tử, vì nhu cầu khách hàng của bạn khi truy cập website để tìm hiểu thông tin, sau đó liên hệ với bạn qua địa chỉ, hotline, email, chat. Website dịch vụ khác với website bán hàng.

3. Lựa chọn hình thức thiết kế website

Đối với lĩnh vực visa – Hộ chiếu bạn nên thiết kế website theo hình thức chuyên nghiệp, tránh việc thiết kế webiste dưới dạng copy source, vì khách hàng của bạn là tầng lớp tri thức, bạn nên thiết kế website chuyên nghiệp để tương xứng với dịch vụ bạn cung cấp, để tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)