Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư – Di Trú

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư – Di Trú

Tư vấn định cư di trú là một trong những ngành dịch vụ có mức tăng trưởng ổn định tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là ngành có điều kiện gia nhập khó khăn, đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ về mặt nội dung và chiến lược quảng bá để tạo được lòng tin ở khách hàng. Hiểu được điều này, My Website đã cho ra đời gói dịch vụ thiết kế website chuyên sâu dành cho công ty định cư di trú, giúp doanh nghiệp gia tăng thị phần và thu hút khách hàng hiệu quả.

Tại sao công ty định cư di trú nên sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Một trong những yếu tố đem đến thành công cho những công ty định cư di trú chính là lòng tin của khách hàng. Bởi lẽ, các chương trình định cư di trú thường đòi hỏi nguồn tài chính lớn, nhiều điều kiện và quy trình giấy tờ phức tạp nên khách hàng thường cân nhắc rất lâu và có thể đổi ý bất cứ lúc nào. Để thu hút và níu giữ lòng tin của khách hàng.

Với website dịch vụ tư vấn định cư – di trú, bạn có thể quảng bá dịch vụ của mình đến hàng chục triệu người dùng online một cách nhanh chóng vào mọi lúc mọi nơi. Website dịch vụ tư vấn định cư – di trú lại cho phép bạn tương tác một cách trực tiếp với khách hàng thông qua inbox, like, comment… nhờ đó, bạn có thể tư vấn tổng quan cho khách hàng trước cả khi gặp mặt trực tiếp. Các hình thức quảng bá trực tuyến thông qua mạng xã hội và website cũng cho phép bạn cung cấp nhiều thông tin hơn đến khách hàng thông qua các hình thức đa dạng như bài viết, video clip, hình ảnh….hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng chú ý và ghi nhớ thông tin hơn.

Đó là chưa kể, doanh nghiệp sẽ được sở hữu một bộ ấn bản thương hiệu trực tuyến, bao gồm các hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, website và fanpage chỉn chu với giao diện bắt mắt và các thông tin hữu ích.

Chức năng quản trị đơn giản, tương thích với nhiều nền tảng thiết bị hiện nay.

Độ bảo mật cao.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)