Đặt Phòng Khách Sạn – Vé Máy Bay

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Đặt Phòng Khách Sạn – Vé Máy Bay

Thiết kế website đặt phòng khách sạn – Vé máy bay tốt nhất được xem là mục tiêu quan trọng cho các chuỗi khách sạn lớn nhỏ trong nước cũng như trên toàn thế giới nhằm khuyến khích khách hàng đặt trực tiếp thông qua website cũng như mang lại doanh thu lớn nhất cho doanh nghiệp .

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh được xem là phương thức hữu hiệu nhất mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực khách sạn , bạn muốn thiết kế website nhằm giới thiệu về dịch vụ của khách sạn thôi chưa đủ , mà nó còn cần phải tích hợp đầy đủ các chức năng đặt phòng trực tuyến vào website là một điều vô cùng cần thiết. Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong việc tìm đơn vị thiết kế web phù hợp với phong cách, mục đích sử dụng cũng như ngành nghề hoạt động, bài viết dưới chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để thiết kế website đặt phòng khách sạn tốt nhất cần những gì? Chúng tôi mong muốn bài viết dưới đây sẽ giúp một phần nào cho khách sạn của bạn.

Trang web được bố cục khoa học, đơn giản tính điều hướng đơn giản, chuyên nghiệp

Khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn, tất nhiên bạn sẽ muốn khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của bạn. Bằng một cách nào đó, trang web phải để khách hàng dễ dàng thấy nơi đặt phòng – vé máy bay hoặc nút lệnh. Cũng như bạn cũng có thể đăng một video giới thiệu ngắn gọn về khách sạn – hãng hàng không của bạn. Từ đó, thu hút khách hàng tăng thêm lượng đặt phòng – vé máy bay trực tuyến cho doanh nghiệp

Liệt kê số điện thoại đặt phòng – vé máy bay, tên khách sạn – hãng hàng không tại ví trị nổi bật nhất trên hệ thống trang web

Lợi ích mà thiết kế website đặt phòng khách sạn – vé máy bay trực tuyến mang lại cho khách hàng đó là họ có thể gọi và yêu cầu cho một phòng khách sạn – hãng hàng không cụ thể, cũng như hỏi về thông tin mức giá, chiết khấu… Hãy chắc chắn rằng, người dùng ghé thăm trang web của bạn có thể liên lạc với bạn một cách dễ dàng bằng cách nhìn thấy hotline trên trang chủ cũng như các trang khác của doanh nghiệp .

Thúc đẩy unique selling proposition của bạn

Khi một người ghé thăm trang web của bạn được xem là cơ hội để bạn có thêm một khách hàng. Hãy tạo ra lý do đặc biệt và hấp dẫn với khách hàng để thu hút khách hàng. Nói cách khác, khách sạn bạn có những điểm riêng biệt và hấp dẫn chỉ có tại khách sạn bạn, khác với tất cả các khách sạn khác

Hình ảnh hấp dẫn, đẹp mắt

Một trang web có hình ảnh đẹp mắt, có độ phân giải cao từ đó thu hút khách hàng , tạo cảm giác tò mò cũng như muốn đặt phòng ở khách sạn bạn . Vì thế hình ảnh bên ngoài của khách sạn , phòng ngủ… bất cứ điều gì khác mà làm cho khách hàng có thiện cảm về những gì mà bạn cung cấp .

Tạo sự tương tác, tính tin cậy với khách hàng

Nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như càng ngày càng cải thiện tăng mức độ tin tưởng, uy tín nhờ sự đánh giá tốt của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của khách sạn – hãng hàng không, khuyến khích mọi người đặt phòng của khách sạn – vé máy bay bạn thông qua :

  • Tích hợp đánh giá
  • Chứng nhận xếp hạng sao

Quy trình đặt phòng – vé máy bay trực tuyến đơn giản

  • Điều này có vẻ hiển nhiên, song quá trình đặt phòng của bạn không đơn giản, nhanh chóng sẽ gây khó khăn cho người dùng, điều này sẽ khiến khách hàng muốn chọn đơn vị khác . Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn luôn nằm trên một URL an toàn, chỉ lấy những thông tin cần thiết của khách hàng để đặt phòng .

Tạo sự chú ý bằng các banner chào giá đặc biệt, chương trình khuyến mãi

Giá đặc biệt, chương trình khuyến mãi được xem là một cách tốt nhất để khách hàng đặt trực tiếp. Nhưng điều đáng quan tâm là các chương trình khuyến mãi, giá đặc biệt cần sự nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. Thông qua các banner động sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Khách hàng sẽ bị lôi cuốn và đặt phòng ngay .

Với những gợi ý thiết kế web đặt phòng khách sản tốt nhất cần những gì? Bạn đã hình dung được cho việc thiết kế website khách sạn như thế nào chưa ? Đừng bỏ lỡ cơ hội thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn mà không cần phải nhờ đến bất kỳ một bên trung gian nào cả . Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)