Đăng tin BĐS

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Đăng tin BĐS

Hiện nay nhu cầu nhà ở đang tăng cao tạo nhiều cơ hội cho các sàn bất động sản. Cơ hội đã thấy rõ nhưng thách thức không hề nhỏ. Một dự án thường có nhiều sàn cùng phân phối và các sàn cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt. Để chốt được một khách thì tốn khá nhiều chi phí cho truyền thông. Có rất nhiều vấn đền nan giải cần sàn bất động sản giải quyết như: Làm sao giảm chi phí truyền thông nhưng lại tăng được lượng khách hàng tiếp cận được ? Làm sao đa dạng nguồn hàng? Làm sao có thể đưa thông tin dự án tới khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác? Thiết kế web bất động sản – đăng tin sẽ giải quyết các vấn đề nêu trên..

Web bất động sản là nơi tụ họp của rất nhiều người có nhu cầu mua bán nhà đất. Website cho phép người bán đăng tin rao bán bất động sản và cho phép người mua tìm kiếm các bất động sản ưng ý. Đặc trưng của thiết kế web bất động sản – đăng tin là chi phí và công sức bỏ ra lớn. Tuy nhiên, nếu website thu hút được nhiều người vào đăng tin, tìm kiếm nhà đất thì lợi ích của website đem lại cho chủ website sẽ là rất lớn. Bạn có thể đưa nhà đất cần bán của bạn lên vị trí Vip, Hot của website, bạn cũng có thể bán tin Vip cho người bán nhà đất hoặc cho người bán ký gửi nhà đất trên website của bạn, bạn cũng có thể bán các vị trí banner quảng cáo trên website.

– Ngoài module sàn giao dịch bất động sản website còn có module dự án và module tin tức. Module dự án là nơi tập hợp tất cả các dự án bất động sản. Người dùng có thể tìm kiếm dự án theo loại dự án, tỉnh/ tp, mức giá…

Mỗi dữ án đều được xây dựng như một website riêng của chủ đầu tư. Module tin tức là nơi chứa các bài viết hữu ích cho người dùng như: Thông tin thị trường, thông tin quy hoạch, phân tích – nhận định, phong thủy….

Sàn giao dịch BĐS

– Là nơi tụ họp của những người có nhu cầu mua, bán bất động sản.
– Website cho phép người bán đăng tin, quản lý tin đăng,up tin, tick VIP 1 cách dễ dàng.
– Website cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản họ muốn.Người dùng sẽ lựa chọn các thuộc tính bất động sản sau đó nhấn nút tìm kiếm. Khi đó website sẽ trả về danh sách kết quả thỏa mãn các thuộc tính tìm kiếm.
– Các thuộc tính tìm kiếm phổ biến là: Loại hình bất động sản, danh mục bất động sản, tỉnh/tp, quận/huyện, xã/phường, dự án,diện tích, giá,số phòng ngủ, hướng.
– Kết quả tìm kiếm có thể hiển thị dang danh sách hoặc hiển thị bất động sản trên bản đồ
– Khi website thu hút được nhiều người đăng tin và tìm kiếm bất động sản thì website sẽ đem lại lợi ích lớn cho chủ website. Khi đó, chủ website có thể đưa các bất động sản lên các vị trí VIP, HOT trên website hoặc bán tin VIP cho thành viên.

Danh sách dự án

– Là tập hợp tất cả các dự án bất động sản
– Bạn có thể đưa tất cả các dự án của công ty đang phân phối lên website. Hoặc cho thành viên đưa dự án lên website và bạn có thể thu phí của các thành viên đó.
– Dự án được xây dựng như một website riêng của chủ đầu tư. Bạn có thể đưa tất cả thông tin dự án lên website như: Tổng quan dự án, vị trí dự án, tiện ích dự án, mặt bằng căn hộ,thư viện hình ảnh, tin tức…
– Bạn có thể chạy quảng cáo riêng cho từng dự án trên website
– Dự án chứa thông tin liên hệ. Thông tin liên hệ bao gồm: Số điện thoại, email, zalo,facebook…
– Dự án có form để khách hàng gửi thông tin liên hệ cho bạn. Khi khách hàng gửi thông tin liên hệ cho bạn thì thông tin sẽ được gửi vào email và gửi vào trang quản trị web cho bạn.

Ký gửi nhà đất

Để chốt được 1 giao dịch bất động sản thì phải khớp được khách và hàng (bất động sản) phù hợp với nhu cầu của họ. Đôi lúc sàn bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản có rất nhiều khách nhưng lại khan hiếm hàng để khớp với khách.
Để đa dạng nguồn hàng thì trên website có chức năng ký gửi bất động sản. Chức năng này cho phép người dùng có nhu cầu bán bất động sản gửi thông tin bất động sản cho chủ website. Qua đó làm đa dạng nguồn hàng cho công ty kéo theo tăng khả năng chốt khách.

Tin tưc, phân tích nhận định

Mục tin tức là mục chứa các bài viết hữu ích cho người dùng. Các bài viết có thể phân ra các danh mục như: Phân tích nhận định, tin tức thị trường. Nếu website thường xuyên có những bài viết hữu ích cho khách hàng thì khách hàng sẽ ghé thăm website thường xuyên hơn.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)