Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng

ĐẶC TRƯNG CỦA THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG

Website Thiết Kế – Xây Dựng thương là thiết kế có hình khối, kiểu kiểu trúc sang trọng với màu sắc thường ở màu vàng, cam, đỏ nhạt…, Bố cục đẹp mắt với đặc trưng của nghành xây dựng là các hình khối, kiến trúc nhà ở làm tôn nên các đường nét ngôi nhà. Thiết kế Website thường ở dạng thiết kế công trình và thiết kế nhà dân dụng.
Thiết kế website thiết kế xây dựng là việc đặc thù cho nghành xây dựng. Do nhu cầu riêng nên sản phẩm website thiết kế – xây dựng cũng có những chức năng riêng. Để có một website thiết kế – xây dựng hoàn hảo, ngoài bố cục, màu sắc, kiểu chữ, công ty thiết kế web cần có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng, về đặc trưng riêng của ngành, của các dự án mà công ty thực hiện. Vì thế, để chọn một công ty thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi “chọn mặt gửi vàng”.
Ở lĩnh vực Thiết Kế – Xây Dựng cũng được coi là một nghành canh tranh ở nước ta. Ngoài chuyên môn, chất lượng tốt thì yếu tố thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu. Thiết kế Website Xây Dựng ngoài các chức năng đặc thù nghành xây dựng phải thông tin được các Dự Án đã thực hiện nhằm gây ấn tượng, lòng tin của khách hàng khi ghé thăm website và tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín. Một khi bạn đã chất lượng chuyên môn tốt cộng với một chiến dịch quảng bá hợp lý hiệu quả thì Khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn, “tiếng lành đồn xa”.
Xây dựng , kiến trúc là một lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp tương đối cao, vì thế việc thiết kế website xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp ấn tượng là một công việc hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang làm trong lĩnh vực này với mục đích tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ My Website với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Website thiết kế – xây dựng cùng nền tảng kiến thức vững chắc, tính sáng tạo cao, gu thẩm mỹ luôn cập nhật được xu hướng mới và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác. Chúng tôi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá là công ty thiết kế website thiết kế – xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE THIẾT KẾ – XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

  • Hiển thị thông tin công ty, lịch sử hình thành, kinh nghiệm cảu doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng bởi vì một khi khách hàng tìm đến đơn vị thi công thiết kế thì chất lượng và yếu tố thẩm mỹ luôn được họ đặt lên hàng đầu.
  • Mở rộng tiếp cận khách hàng mới thông qua các kênh Google,Facebook,…
  • Có Chức năng tính giá sơ bộ, hiển thị các lựa chọn cho khách hàng dễ hình dung trước khi đặt thi công
  • Hiển thị các dự án đã thực hiện. Đây là phần Quan trọng không kém gần như là bắt buộc phải có ở các Website Xây Dựng thiết kế
  • Mô tả chi tiết quy trình thực hiện một dự án, cho Khách hàng có cái nhìn khách quan hơn vè sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp bạn hoạt động

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)