Công Ty Luật

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Công Ty Luật

Lợi ích của việc thiết kế website công ty luật

Việc thiết kế website công ty luật mang đến nhiều lợi ích cho các công ty luật sư, văn phòng luật. Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn luật, văn phòng luật sư được mở, chính vì thế tính sự cạnh tranh ngày càng gắt gao hơn trước. Giống như các ngành nghề khác, dịch vụ tư vấn pháp luật muốn kiếm được nhiều khách hàng thì phải đẩy mạnh công tác mareketing, quảng bá thương hiệu. Nếu không thì chẳng ai biết đến văn phòng luật sư của bạn.

Nếu như trước đây chưa có website thì các công ty luật, văn phòng luật sự thường rất khó tìm được kênh quảng bá phù hợp, có chăng là quảng cáo trên các tờ báo, tạp chí, hoặc phát tờ rơi… cách làm này tốn rất nhiều tiền nhưng hiệu quả mang lại rất thấp, vì những người nhìn thấy quảng cáo đa phần là họ không quan tâm.

Với việc chọn thiết kế web công ty luật giúp bạn dễ dàng quảng bá, giới thiệu đến đối tượng khách hàng tiềm năng trên mạng internet. Internet đã trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, vì vậy khi cần sử dụng bất kỳ dịch vụ gì thì mọi người thường lên google để tìm kiểm. Chẳng hạn như khi cần thuê luật sư cho một vụ kiện tụng, thì họ sẽ lên google và tìm với từ khóa dịch vụ luật sư uy tín, trang web nào nằm trong top tìm kiếm của google thì họ sẽ tìm cilck vào và liên hệ với trang web đó. Bạn có thể chọn quảng cáo google adwords hoặc seo website lên top google. Cách quảng bá này giúp bạn tối ưu ngân sách và nhắm trúng đối tượng khách hàng của mình. Vì chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu tư vấn luật, thuê luật sư thì họ mới vào google tìm kiếm, khi đó thì quảng cáo của bạn mới hiện lên.

Các thành phần chính của mẫu website công ty luật

Trang chủ website công ty luật

Giao diện trang web công ty luật được thiết kế trang nhã, hiện đại, bắt mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng luật sư. Trang chủ website công ty luật sẽ tập trung thể hiện các nội dung liên quan đến pháp luật, như bản tin pháp luật, hỏi đáp pháp luật, thư viện pháp luật, câu chuyện pháp luạt, dịch vụ của công ty luật,… Ngoài ra còn có phần giới thiệu về đội ngủ luật sư, lịch sử của văn phòng luật sư, công ty luật sư. Cung cấp nhiều thông tin để tạo niềm tin cho khách hàng.

Danh mục tin tức pháp luật

Trong danh mục này bạn có thể đăng tin tức liên quan đến pháp luật, các văn bản luật, nghị định, quy định, hướng dẫn thi hành pháp luật,…Thường giống như tin tức của các trang web báo chí.

Danh mục hỏi đáp pháp luật

Trong mẫu website công ty luật thì danh mục hỏi đáp pháp luật là rất quan trọng, nó tạo sự tương tác giữa khách hàng và văn phòng luật, công ty luật. Phía khách hàng có thể gửi thông tin câu hỏi pháp luật, kiện tụng,…về địa chỉ email, sau đó bạn sẽ giải đáp và đăng tải câu trả lời lên trên website công ty luật. Vừa giải đáp cho khách hàng, vừa thêm thông tin tham khảo cho những người đọc khác.

Chuyên mục dịch vụ tư vấn luật

Đây là chuyên mục phải có của các mẫu website công ty luật, vì nó là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn luật cho khách hàng. Trên đây sẽ đăng tải các dịch vụ của công ty luật, kèm theo chi phí thực hiện, mô tả nội dung thực hiện, hợp đồng thực hiện công việc,… càng mô tả chi tiết càng tốt, vì nó quyết định khách hàng có dùng dịch vụ của công ty luật này hay không.

Ưu điểm mẫu website công ty luật của My Website

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)