Công Ty Kiến Trúc – Thiết Kế

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Công Ty Kiến Trúc – Thiết Kế

Công ty kiến trúc – thiết kế nội thất là một trong những công ty có nhiều thành tựu nhất trong năm qua với rất nhiều những dự án chung cư cao cấp cũng như những khu đô thị mới xây dựng, đó chính là một cơ hội không hề nhỏ của các công ty tư vấn thiết kế nội thất kiến trúc khai thác những khách hàng mới này.

Mẫu web công ty kiến trúc – thiết kế nội thất của My Website là một thiết kế nhắm đến người dùng với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, khiến cho khách hàng có một cảm giác dễ chịu khi sử dụng, không hề rối mắt và cả những hinh ảnh cũng được đặt phá cách, tạo một cái nhìn sáng tạo và đó chính là điều mà khách hàng cần khi đến các công ty thiết kế, kiến trúc sư.

Ngoài những tiêu chí cơ bản của một mẫu website giới thiệu công ty kiến trúc, thiết kế nội thất ra thì website cũng buộc phải đạt những tiêu chuẩn cơ bản khác của một website thời đại 4.0 đó là Chuẩn SEO, chuẩn Responsive- tương thích trên tất cả các thiết bị di động, tốc độ load web cực nhanh. Nếu bạn đã có mẫu và ý tưởng của mình hãy liên hệ ngay vời My Website để sở hữu một thiết kế website kiến trúc – thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)