Công Ty Dịch Vụ Visa – Lữ Hành Quốc Tế

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Công Ty Dịch Vụ Visa – Lữ Hành Quốc Tế

Khi mà nhu cầu khám phá những vùng đất mới hay tìm cho mình những phút giây thoải mái nơi những danh lam thắng cảnh bậc nhất trong dịp lễ Tết trở nên kích thích mọi người nhiều hơn, dịch vụ tour du lịch cũng trở nên phát triển mạnh mẽ. Và càng làm sôi động thêm hoạt động của các dịch vụ cung cấp tour di lịch, thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa kế hoạch truyền thông, đem dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng mục tiêu hơn nữa.

Tại sao cần thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế trong thời đại công nghệ 4.0

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, mức sống của con người cũng theo đó đươc nâng cao, cải thiện một cách đáng kể. Và trong vòng quay đó, nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cũng ngày càng nhiều hơn. Và như một thói quen, đến hẹn lại lên, ở từng mùa trong năm sẽ có những trào lưu du lịch, nghỉ dưỡng dành cho nhu cầu của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Du lịch dần trở thành “thương trường ác liệt” đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này bởi mức độ gia nhập mới của các ngành tăng cao kéo theo khả năng cạnh tranh càng lớn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ ký thuật số, thói quen sinh hoạt nói chung và thói quen mua sắm nói riêng của con người cũng đã dần thay đổi. Việc thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế trở nên đặc biệt quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp du lịch lữ hành chưa có website muốn quảng bá thương hiệu trên kênh Online.

Chính vì thế nếu như doanh nghiệp bạn thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng online nhiều hơn, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường, có thể cung cấp thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng. Khi đó doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là điều nên làm

Thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế chuyên nghiệp cần những tiêu chí gì?

Để thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế chuyên nghiệp mang nét đặc trưng cho doanh nghiệp, gây sự chú ý cho khách hàng thì cần phải chú trọng tới những vấn đề sau:

Giao diện và bố cục website

Khi thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế cần phải chú ý tới giao diện và bố cục của website. Đây được coi như là bộ mặt của thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy khi thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế thì giao diện cần được thiết kế chuẩn UX/UI một cách đẹp mắt, sang trọng, thân thiện với người sử dụng. Giao diện vừa thể hiện được nét riêng của công ty nhưng cũng phải đảm bảo có cấu trúc và bố cục gọn gàng

Hình ảnh và video

Đối với ngành du lịch thì hình ảnh, video và màu sắc là điểm thu hút người xem. Chính vì thế, hình ảnh và video trên website cần được đầu tư một cách cẩn thận khi thiết kế. Màu sắc, hình ảnh phải thật hài hòa và thể hiện được nét độc đáo của doanh nghiêp.

Vì vậy để có thể bán được tour du lịch, đòi hỏi bạn phải chăm chút cho từng hình ảnh, video để tạo cảm giác hứng thú cho người xem. Ngược lại, nếu hình ảnh quá xấu, kém thu hút, không chọn lọc…thì bạn đã và đang đần đánh mất đi cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình.

Thông tin chuyến dịch vụ visa – lữ hành quốc tế

Thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế chuyên nghiệp, có độ hấp dẫn với khách hàng cần phải có các tin tức, cung cấp thông tin về các dịch vụ như đặt phòng khách sạn, tổ chức nhóm du lịch, đặt vé máy bay, thuê xe,… Đây sẽ là những tin tức bao gồm tất cả những thông tin liên quan, cần thiết cho khách hàng.

Các chức năng cần có khi thiết kế website dịch vụ visa – lữ hành quốc tế

Chức năng trình bày sơ đồ tour

Sơ đồ tour được hiển thị dưới dạng danh sách hoặc dạng lưới. Các tour của công ty du lịch được trình bày theo định dạng như yêu cầu của khách hàng. Website tour du lịch cho phép quản lý toàn bộ các tour hiện có, thêm tour không hạn chế với thao tác đơn giản, khách hàng của công ty có thể dễ dàng xem thông tin tour trên website.

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất cho phép hiển thị nhanh và trình bày đẹp trên giao diện được thiết kế chăm chút, hiển thị thông tin chi tiết, quan trọng và dễ tham khảo. Tối ưu đường dẫn của website giúp website load nhanh hơn cũng là một cách hỗ trợ việc tối ưu SEO từ khóa công cụ tìm kiếm Google.

Theo từng chủ đề, Chức năng thể hiện và hiển thị tour rõ ràng, cụ thể :

  • Tour Inbound, Tour Outbound, Tour Leisure Travel, Tour Nội địa…), thể hiện tour theo khu vực, địa danh,..
  • Chức năng đặt vé trực tuyến, gửi thông tin về trang quản trị qua email và phần quản lý website.
  • Chức năng quản lý thông tin tour theo từng chương trình hiện có: có thể thêm/ bớt, xóa/ sửa nội dung của từng tour, thao tác dễ dàng.
  • Theo dõi các tour đã lên sóng
  • Thể hiện danh mục các tour, phương tiện, nhóm tour,…
  • Cho phép bình luận về tour: tiếp nhận, hỗ trợ, quản lý các bình luận về tour
  • Quản lý đặt tour với nhiều chức năng tiện ích chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Cổng thanh toán trực tuyến hiện đại nhất hiện nay (Ngân Lượng)
  • Hướng dẫn thanh toán đơn giản, dễ hiểu cho người mới

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)