Công Ty Dịch Vụ Du Lịch – Lữ Hành

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Công Ty Dịch Vụ Du Lịch – Lữ Hành

Thiết kế website du lịch lữ hành giúp tăng số lượng khách hàng

Nền kinh tế phát triển năng động giúp cho thu nhập của mọi người được cải thiện, nâng cao. Từ đó dẫn đến nhu cầu du lịch tăng mạnh, giờ đây mọi người không chỉ đi du lịch theo mùa, theo dịp lễ mà là du lịch quanh năm. Đây rõ ràng là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch dữ hành.

Nắm bắt nhu cầu của khách du lịch tăng mạnh, nhiều công ty đã thiết kế website du lịch lữ hành để khai thác thị trường tiềm năng này. Thông qua website, họ có thể quảng bá các tour du lịch, dịch vụ du lịch tới đông đảo đổi tượng khách hàng của mình. Dịch vụ marketing online hiện nay tỏ ra hiệu quả trong việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tới đúng đối tượng khách hàng.

Khách hàng thích đặt tour du lịch online bởi vì dịch vụ thuận tiện, nhanh gọn, không mắc nhiều thủ tục phiền phức. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm sản phẩm, gói dịch vụ du lịch phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình là có thể đặt tour dễ dàng. Họ có thể tìm kiếm và so sánh giá cả, chế độ phục vụ khác nhau trước khi ra quyết định đăng ký tour phù hợp.

Bạn có thể tham khảo qua các mẫu website du lịch lữ hành tại My Website, chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế website phải mang lại hiểu quả cho công ty sở hữu. Các mẫu website du lịch lữ hành đều được thiết kế đảm bảo những tính năng quan trọng của một trang web như tính năng giới thiệu tour, đặt tour, đặt vé máy bay, vé xe, thanh toán online, tư vấn trực tuyến,…

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)