Công Ty Chế Biến Gỗ

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Công Ty Chế Biến Gỗ

Lâm nghiệp là ngành khai thác các tài nguyên về của rừng, núi như: Gỗ, đất, đá, cát, … Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo việc trồng rừng và chăm sóc để tài nguyên rừng luôn đảm bảo bền vững. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại My Website hiểu rõ được những yêu cầu từ lĩnh vực này và mong muốn đem đến cho khách hàng giao diện chuyên nghiệp ấn tượng giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi nhất.

Thiết kế website công ty chế biến gỗ cần những chức năng gì?

Thiết kế website lâm nghiệp mục đích chủ yếu là để giới thiệu về doanh nghiệp và dịch vụ, sản phẩm, chính vì thế không quá yêu cầu về các tính năng nâng cao và nhấn mạnh vào việc đưa đầy đủ thông tin, giao diện thân thiện bắt mắt, bố cục sắp xếp hợp lý,…

Giao diện website thể hiện sự độc đáo ấn tượng mang nét riêng của doanh nghiệp với các chức năng:

  • Giao diện: Bắt mắt, nội dung hình ảnh giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp.
  • Slide show: Hiển thị ở vị trí đầu tiên của website, giới thiệu về doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm gì, những sự kiện gì…
  • Chức năng liên hệ: Để khách hàng có thể gửi thông tin dễ dàng.
  • Công cụ soạn thảo, đăng tin tức: Tích hợp chức năng viết bài, đăng tin tức về sự kiện đơn giản, dễ như việc soạn thảo word, giúp bạn dễ dàng thêm, chỉnh sửa xóa nội dung đơn giản với các bài tin tức..
  • Điều hướng menu: Được sắp xếp khoa học bao gồm: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Tin Tức, Liên hệ…Và các menu sẽ được chạy theo khi cuốn chuột.
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ, để khi cả khách nước ngoài truy cập vào cũng có thể tiếp cận được thông tin web.
  • Chuẩn mobile: Tương thích với bất kỳ thiết bị nào khi khách hàng truy cập cũng đều hiển thị được nội dung chuẩn, tự động chuẩn kích thước.
  • Và nhiều chức năng cần thiết khác nữa bạn có thể yêu cầu bổ sung khi bạn làm website công ty chế biến gỗ tại MyWebsite .

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)