COFFE

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện COFFE

Sử dụng Marketing truyền thống là đủ – không cần website là sai!

Trong ngành F&B, xu hướng thay đổi theo từng ngày. Trong đó có hai cách để bạn thành công: Một là nắm bắt xu hướng, hai là tại ra xu hướng. Vậy bạn tự tin được bao nhiêu phần trăm rằng sẽ thành công bằng cách Marketing truyền thống?

Thời đại 4.0 lên ngôi cũng là lúc Internet phát triển như vũ bão. Bỏ qua các phương pháp Marketing truyền thống, giờ đây, doanh nghiệp/công ty/cửa hàng… có hàng trăm cách truyền thông hiện đại, hiệu quả và nhanh chóng. Trong đó không thể không nhắc đến website. Khi có website, bất cứ khách hàng ở đâu cũng có thể biết đến thương hiệu của bạn, thu hút, quảng bá thương hiệu….

Nếu bạn theo lối tư duy truyền thống mà bỏ qua sự thay đổi của ngành, có thể bạn đã bị đối thủ bỏ lại ở phía xa.

Nên thiết kế website Coffe

“Có nên thiết kế website Coffe hay không?” là một câu hỏi các chủ quán thường hay đặt ra khi nghĩ đến việc phát triển thương hiệu.

Có thể nói, web Coffe là rất quan trọng! Bạn nên thiết kế website Coffe và duy trì kênh truyền thông này!

Tuy nhiên, chỉ có thôi chưa đủ! Website là gương mặt đại diện cho thương hiệu của bạn trên Internet. Chính vì vậy, để gương mặt đại diện này nổi bật, thể hiện sự chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng mới thì bạn cần đến một website được thiết kế chỉn chu, độc quyền đủ sức cạnh tranh với đối thủ. Để làm được điều đó bạn không còn cách nào khác ngoài việc nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế web Coffe  uy tín, giàu kinh nghiệm.

Thiết kế quán website Coffe – tưởng thừa nhưng vô cùng quan trọng

Website là kênh truyền thông tuyệt vời

Phải nói rằng, website là công cụ truyền thông tuyệt vời. Một website quán cà phê được chăm chút và hoạt động hiệu quả sẽ giúp quán quảng bá hình ảnh/sản phầm/thương hiệu một cách miễn phí.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Cạnh tranh bằng website giúp bạn xóa đi các bất lợi về vị trí quán. Như đã nói trên, website là kênh truyền thông tuyệt vời giúp quảng bá thương hiệu đến bất kỳ khách hàng. Chính vì vậy, cho dù vị trí quán ở sâu trong ngõ ngách cũng không làm chủ quán lo lắng rằng có bao nhiêu khách hàng biết đến quán. Thay vào đó, một website ấn tượng sẽ làm tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn gấp 2,3 lần.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thiết kế website Coffe  hiện đại, nắm bắt và thường xuyên cập nhật xu hướng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Theo thống kê, khách hàng chỉ ở trên website của bạn khoảng 30 giây. Vậy trong 30 giây đó nếu website không thể hiện được sự chuyên nghiệp, cuống hút thì người dùng sẽ nhanh chóng rời đi, chưa nói đến việc khiến khách hàng bỏ thời gian và chi phí tìm đến quán cà phê đó để thưởng thức.

Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên, đối với bất kỳ phương thức truyền thông nào đều rất tốn kém. Việc sử dụng website không hoàn toàn là miễn phí. Thế nhưng, chi phí chi cho thiết kế Coffe thực sự không là gì so với chi phí cho các kênh quảng cáo, tiếp thị… Thậm chí, nếu website của bạn chuẩn SEO, lên top và đứng top bền vững thì nghiễm nhiên bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào cho các lượt truy cập đến từ khách hàng.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)