Cho Thuê Xe Hơi

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Cho Thuê Xe Hơi

Vấn đề khách hàng trong kinh doanh dịch vụ luôn khiến chủ doanh nghiệp phải đau đầu, hay chính bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như vậy khi dịch vụ cho thuê xe của mình ngày càng ế ẩm, chỉ có vài khách quen mới đặt thuê xe. Bạn cần giải pháp để nhiều khách hàng biết đến mình hơn, thiết kế website cho thuê xe và thực hiện cả SEO web để tăng thứ hạng nhanh chóng với những keyword chính của ngành sẽ giúp bạn có nhiều hàng trăm khách hàng mỗi tháng.

Lợi ích khi thiết kế web cho thuê xe của doanh nghiệp

Thiết kế và đưa website vào sử dụng cho đơn vị chuyên cho thuê xe ô tô mang tới nhiều lợi ích. Với một trang web chất lượng khi ứng dụng có thể mang tới giá trị cao cho khách hàng hay chính chủ sở hữu của website đó. Trong đó, những lợi ích chính và cơ bản phải kể tới như:

  • Đảm bảo giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên internet 24h mỗi ngày, đảm bảo có thể tiếp cận được khách hàng hiệu quả, cung cấp thông tin liên quan tới doanh nghiệp – dịch vụ một cách chi tiết và cụ thể.
  • Việc quảng bá về doanh nghiệp, về dịch vụ, hình ảnh sản phẩm cung cấp tới khách hàng được thực hiện hiệu quả, chuẩn xác và toàn diện theo yêu cầu.
  • Website là kênh thông tin giúp việc kiết nối với khách hàng, việc nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải thiện số lượng đơn đặt thuê xe ô tô là điều chắc chắn.
  • Website mang tới hiệu quả quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí, có được kết quả marketing tốt. Điều này hỗ trợ đáng kể cho hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ của từng doanh nghiệp, làm trăng doanh thu một cách rõ rệt mà đa số khách hàng đều đến từ kênh tìm kiếm online.
  • Khẳng định được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp vững vàng. Việc tiếp cận người tiêu dùng, hoạt động trong phạm vi rộng trở nên dễ dàng, thuận lợi.

 

Các module cơ bản của website cho thuê xe ô tô

Khi thiết kế web cho thuê xe cần lưu ý những trang, những module riêng cần phải được hoàn thiện. Với trang web sử dụng cho từng lĩnh vực khác nhau có những yêu cầu, những đòi hỏi riêng cần được thực hiện và đảm bảo. Lúc đó việc ứng dụng mới có hiệu quả cao, mang tới giá trị tốt nhất cho chủ sở hữu web.

Trang chủ

Đối với bất kỳ website nào thì trang chủ luôn là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần được được hoàn thiện một cách chi tiết và tốt nhất. Đảm bảo cung cấp những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp, các dịch vụ và định hướng phát triển mà công ty đang hướng tới. Đảm bảo hiển thị đầy đủ mọi nội dung, với giao diện đẹp mắt, sử dụng màu sắc hài hòa,… Khi cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản giúp mỗi khách hàng có thể nắm bắt được các tin tức cần thiết ngay từ khi truy cập, tìm hiểu để lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu. Đặc biệt là người dùng có thể nhận biết ngay đây là một trang web có dịch vụ cho thuê xe cao cấp chứ không phải là một doanh nghiệp nào khác.

Giới thiệu doanh nghiệp

Với module giới thiệu được thiết kế đầy đủ đảm bảo giúp mỗi công ty dễ dàng giới thiệu chi tiết, cụ thể về doanh nghiệp mình. Dù là số năm hoạt động, năng lực, hệ thống dịch vụ cung cấp, định hướng phát triển,… và mọi thông tin khác đều được cung cấp chi tiết và cụ thể. Thông qua đó, khách hàng phần nào đánh giá được uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp với lĩnh vực cho thuê xe ô tô cung cấp ra thị trường, tới khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe

Thiết kế website cho thuê xe ô tô thì module dịch vụ là nơi để cung cấp chi tiết về các dòng xe được cho thuê mà doanh nghiệp hỗ trợ tới khách hàng. Phân loại theo loại xe, theo thương hiệu, theo giá thành thuê, nhóm sản phẩm, hoặc màu sắc,… giúp người dùng khi truy cập chủ động, tiện lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin, đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ, chọn loại xe cần thuê thích hợp, hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của chính mình.

Nếu tốt hơn thì doanh nghiệp có thể thiết kế thêm bộ lọc cho website cho thuê xe, khách hàng có thể lọc theo từng thuộc tính cụ thể, cho ra các kết quả chính xác hơn, giúp dễ dàng trong lựa chọn loại xe phù hợp.

Tin tức

Với chức năng này việc giới thiệu mọi tin tức liên quan tới cho thuê xe, hay tin tức về hoạt động của công ty cần công khai để tăng uy tín đều được thể hiện. Tại module Tin tức là nơi để doanh nghiệp đưa ra những thông tin về xe cộ, hướng dẫn cách sử dụng, tin tức tuyển dụng, tin về hoạt động của công ty,… Tất cả đều được xây dựng qua các bài viết chi tiết, cụ thể và rõ ràng để tìm đọc của từng khách hàng được thuận lợi.

Tính năng xem ảnh xe 360 độ

Đây là module vô cùng quan trọng, không thể thiếu ở bất kỳ website cho thuê xe ô tô nào. Từ chức năng xem ảnh xe được cung cấp, với hình ảnh toàn diện, sắc nét về những dòng xe cho thuê giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm được và dịch vụ trước khi đến tận nơi để xem và quyết định thuê. Ảnh xe 360 độ giúp mỗi người thoải mái tìm hiểu, đồng thời dễ dàng lựa chọn được chiếc xe để thuê về sử dụng phù hợp với yêu cầu, mục đích của chính mình.

Đa dạng ở các sản phẩm xe cho thuê, đảm bảo cung cấp nhiều hình ảnh cho từng chiếc xe cung cấp tới khách hàng. Việc có thể đánh giá, đưa ra lựa chọn một cách chuẩn xác và thích hợp đều được đảm bảo. Khi thiết kế website cho thuê xe thì đây là tính năng quan trọng cần được hoàn thiện. Đảm bảo cung cấp hình ảnh đẹp và đầy đủ thì thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn.

Tư vấn trực tuyến

Mỗi người dùng khi tìm hiểu về dịch vụ, cần thuê xe ô tô để sử dụng có nhiều thắc mắc, những khó khăn cần được hỗ trợ. Một website chất lượng cần có đầy đủ tính năng tư vấn trực tuyến. Có thể tiếp nhận thông tin khách hàng kịp thời, hỗ trợ toàn diện và hiệu quả thì việc nhận được đánh giá cao từ người dùng, thúc đẩy việc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình được đảm bảo tốt hơn.

Có nhiều phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến trên website, bạn có thể sử dụng các phần mềm bên thứ 3 và trả phí hằng tháng để quản lý chặt chẽ hơn hay những công cụ như Tawk.to được cài đặt hoàn toàn miễn phí cũng có thể hỗ trợ rất tốt.

Liên hệ

Tại trang này mọi thông tin liên quan từ địa chỉ trụ sở doanh nghiệp, hotline, email,… và các hình thức liên hệ khác cần được cung cấp cụ thể. Trang liên hệ có thể thiết kế đơn giản, để người dùng tập trung vào những thông tin, cách thức để liên hệ với công ty, quan trọng nhất là thể hiện rõ thông tin của doanh nghiệp, có địa chỉ chính xác và cụ thể để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Thành viên

Chức năng Thành viên cho phép người dùng chủ động trong việc đăng ký tài khoản, đăng nhập để trở thành thành viên. Qua đó tìm hiểu thông tin, sử dụng dịch vụ thuê xe mà doanh nghiệp cung cấp thông qua website được thực hiện tốt. Mọi thông tin của khách hàng sau quá trình đăng ký được lưu lại giúp mỗi người thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ, cũng giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ chủ động hơn.

Xây dựng những thành viên thường xuyên thuê xe để có những chính sách ưu đãi, chăm sóc hấp dẫn hơn, tạo danh sách khách VIP để tập trung hỗ trợ, phát triển nhóm khách hàng mang lại nguồn thu lớn cho công ty.

 

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)