Chăm Sóc Thú Cưng

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Chăm Sóc Thú Cưng

Mẫu website dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu, với cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc tận tình thì mọi khách hàng khi mang thú cưng đến đây đều hài lòng với dịch vụ của bạn. Tuy nhiên khó khăn với công ty chính là lượng khách hàng mới tìm đến dịch vụ rất ít, đa phần là do khách hàng cũ giới thiệu đến bởi thông tin về dịch vụ của trung tâm là khá ít.

Mẫu thiết kế Website dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp chính là một trong những mẫu Website thú cưng hoàn hảo nhất. Dù doanh nghiệp của bạn kinh doanh bất cứ nào như Dịch vụ chăm sóc thú cưng – Spa, Thú y, Bán phụ kiến thú cưng thì mẫu Website này chính là sinh ra để dành cho bạn.

Bệnh viện thú cưng là mẫu Website phù hợp với những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc và khám bệnh cho thú cưng bởi các tính năng đăng bài viết và hình ảnh tuyệt vời. Để giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với tập khách hàng rộng lớn và đa dạng thì việc sử dụng Website này là phương án tốt nhất.

Tính năng trò chuyện trực tuyến và chuyên mục chia sẻ kiến thức

Tin tức sẽ thu hút khách hàng thường xuyên ghé thăm trang Web của bạn để tìm kiếm lời khuyên chăm sóc thú cưng hiệu quả. Chiến lược này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được sự tin tưởng của người dùng và biến họ trở thành khách hàng trung thành.

Phần đầu của Website là khu vực hiển thị Logo, Menu và Slider lớn, nổi bật, thu hút người xem chú ý đến thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Mẫu Website này cũng cung cấp nhiều khu vực để doanh nghiệp giới thiệu được tất cả dịch vụ của mình một cách ấn tượng.

Website có nhiều màu sắc tươi sáng, hài hòa, giao diện đơn giản nhưng rất thanh lịch, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh trên thị trường online.

Mẫu Website Bệnh viện thú cưng cũng có thêm biểu mẫu Đặt lịch với bác sĩ giúp doanh nghiệp tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và nắm bắt được thông tin liên hệ của khách hàng để phản hồi lại ngay lập tức cũng như các chiến dịch Marketing sau này.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)