Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim

Thiết kế website Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim để làm gì?

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi thư giãn của phần lớn người tiêu dùng hiện nay, nhiều loại hình giải trí đa dạng, phong phú đã ra đời với nhiều đặc tính hấp dẫn như: dịch vụ chiếu phim rạp, dich vụ kịch nói, chương trình ca nhạc, buổi biểu diễn tạp kĩ… Đây được xem là các dịch vụ, loại hình vô cùng hút khách và thu được nhiều lợi nhuận.

Các yếu tố cần thiết của một rạp chiếu phim, nhà hát đẹp và chuyên nghiệp

Đối với thiết kế website Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim các yếu tố sau đây luôn được ưu tiên hàng đầu:

  • Tốc độ load trang nhanh
  • Hình ảnh sắc nét
  • Cập nhật thông tin phim thường xuyên, đều đặn
  • Hỗ trợ các chức năng đặt vé online, mua vé trực tiếp
  • Giao diện độc đáo, sáng tạo, phù hợp chủ đề và thu hút người dùng
  • Hỗ trợ Responsive để khách hàng có thể truy cập vào từ bất cứ thiết bị nào
  • Chịu được lượt người truy cập cao (có băng thông lớn)

Tầm quan trọng và lợi ích của một Thiết kế website Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim

  • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng

Khi có ý định muốn xem một bộ phim, việc đầu tiên mà người dùng thực hiện hiện nay chính là tra cứu thông tin lịch chiếu, giá vé trên website chính của các địa chỉ rạp chiếu phim. Chỉ bằng việc truy cập vào website Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim, họ đã có thể có trong tay toàn bộ các thông tin cần thiết bao gồm Giờ chiếu, Nội dung phim, Trailer, Thông tin diễn viên trong phim… Và điều này chính là những lợi ích đầu tiên mà khách hàng được sở hữu khi sử dụng website của bạn.

  • Tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian thông qua kênh mua bán vé online

Trước đây, muốn xem một bộ phim, người ta phải đến rạp sớm 30 phút – 1 tiếng để mua vé và chịu không ít rủi ro như hết vé vào các khung giờ cao điểm, không còn chỗ ngồi tốt, không mua được vé… Điều này ảnh hưởng nhiều đến những kế hoạch, dự định giải trí của nhiều cá nhân, gia đình và tốn kém chi phí, thời gian đi lại.

Tuy nhiên, với các website rạp chiếu phim tích hợp chức năng mua bán vé online chuyên nghiệp thì mọi chuyện đã khác. Khách hàng giờ đây có thể chủ động hơn trong việc mua vé của mình thông qua các chức năng đặt vé, chọn chỗ ngồi online từ các website rạp chiếu phim, nhà hát… Thậm chí, họ có thể thanh toán trước để giữ các vị trí đẹp cho mình.

  • Gia tăng doanh thu, lợi nhuận, mở rộng quy mô kinh doanh

Đối với các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực này, Thiết kế website Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim độc đáo, sáng tạo và có chiến lược hoạt động rõ ràng, được đầu tư hiệu quả thì giá trị doanh thu, lợi nhuận của nó sẽ tăng rất cao. Bên cạnh đó còn mở ra nhiều cơ hội cũng như quy mô kinh doanh. Bởi bạn biết đấy, khách hàng luôn sẵn sàng chi trả cho các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí của họ nhiều hơn các khoảng chi phí khác.

Các chức năng chính của website Blog tin tức điện ảnh, phim, rạp chiếu phim

Website rạp chiếu phim, nhà hát chuyên nghiệp bao gồm các chức năng chính sau đây:

Hiển thị danh sách phim mới, phim đang chiếu, phim sắp chiếu: Cho phép Thêm, Sửa, Xóa các sản phẩm phim mới bao gồm thông tin phim, đánh giá, trailer…

Trình quản lí video, hình ảnh chuyên nghiệp: Hỗ trợ trình chiếu trailer phim HD, tích hợp trực tiếp với Youtube để xem các trailer chất lượng cao. Chức năng tự điều chỉnh kích thước đối với các hình ảnh chất lượng cao nhưng không làm giảm chất lượng.

Chức năng đặt vé trực tuyến: Hiển thị sơ đồ phòng chiếu, số ghế VIP, ghế thường để khách hàng chọn lựa. Hệ thống tự động gửi mã vé đã đặt về điện thoại cho khách.

Thanh toán online: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán online, tiện ích cho người sử dụng như ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

Các nút lệnh đặt vé, xem lịch chiếu: Được thiết kế và đặt ở các vị trí phù hợp để khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ khi nào cần thiết. Lịch chiếu được sắp xếp theo khu vực, rạp chiếu…

Đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)

Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì website, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Tìm kiếm nâng cao: Chức năng tìm kiếm theo từ khóa nâng cao, hỗ trợ các bộ lọc thông minh.

Chức năng SEO cao cấp: Có bản quyền.

Bảo mật cao: Công cụ bảo mật website nâng cao, đảm bảo website được bảo mật 2 lớp và hạn chế tối đa những xâm nhập bất hợp pháp.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)