Blog Du Lịch

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Blog Du Lịch

Hiện nay có nhiều người chuyển hương qua làm review, đánh giá các địa điểm du lịch trong và ngoài nươc, thiết kế website Blog Du Lịch là một trong các giải pháp giúp tương tác với khán giả của mình.

Làm thế nào để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp?

Thiết kế website blog du lịch là lập trình, thiết kế web chuyên nghiệp với giao diện đẹp, nội dung thông tin muốn truyền tải tới người xem những địa điểm nổi bật, điểm đến lý tưởng, thuê khách sạn, homestay, dịch vụ di chuyển như vé xe, vé tàu, vé máy bay…

Để có thể giữ chân được người xem ở lại website thì giao diện là yếu tố quan trọng và quyết định. Web cần có một bố cục hài hòa, thông tin rõ ràng và chi tiết, hình ảnh thực tế để tăng uy tín và rõ nét. Có nhiều nội dung liên quan đến du lịch – lữ hành như: những địa điểm nên đến khi du lịch Phú Quốc, các quán ăn phải thử khi du lịch Cà Mau,… để thu hút và dẫn khách truy cập ở lại website lâu hơn, tương tác với nhiều trang.

Khi làm website blog du lịch khác với tạo trang tour du lịch, nhất là tính năng tìm kiếm, nội dung tin tức vì cái mà khách hàng cần chính là thông tin chi tiết và chính xác về đánh giá, thông tin càng nhiều, càng chi tiết thì càng thu hút khách hàng.

Hệ thống chức năng tích hợp đầy đủ và đa dạng

Nhiều khách hàng khi làm web blog du lịch chỉ chú ý đến giao diện và chi phí, luôn yêu cầu một giao diện đẹp với mức chi phí thấp nhất có thể, điều này hợp lý với những cá nhân có ít kinh phí tuy nhiên về lâu dài thì nó lại ảnh hưởng đến sự phát triển của trang web.

Quản trị dễ dàng, thông minh

Quản trị web sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc làm nội dung du lịch của bạn, vì nó chỉ là phần cốt lỗi bên trong website. Tuy nhiên việc có một giao diện quản lý dễ dàng sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh web theo ý muốn hoặc giảm chi phí để thuê nhân viên quản trị web, cách quản trị cũng hiệu quả hơn.

Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ cho blogger trên internet

Xây dựng thương hiệu là rất quan trọng với blogger, không chỉ riêng mảng blogger du lịch mà bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, khách hàng đều ưu tiên chọn những đơn vị có tiếng tăm hoặc đơn giản là website của tổ chức đó phải xuất hiện ở vị trí cao trên kết quả của Google khi tìm kiếm. Thường thì họ sẽ chọn trong top 5 – 7 đầu tiên của kết quả. Chính vì vậy hãy cố gắng đưa website của bạn lên cao nhất có thể.

Thiết kế web blog du lịch chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm

Thiết kế chuẩn SEO luôn là yếu tố cần có trong mỗi dự án thiết kế web hiện nay, đặc biệt là khi làm web blog du lịch và bạn xác định là sẽ triển khai SEO sau khi hoàn thành web. Khi website được code chuẩn SEO thì việc lên TOP Google sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm được khoản chi phí lớn cũng như thời gian để tối ưu lại code cho web. Thứ hạng website được cải thiện trên kết quả Google cũng sẽ thể hiện web của bạn là một trang uy tín và người xem có thể tin tưởng vào giới thiệu của bạn.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)