Bảo trì – sửa chữ ô tô/ xe hơi

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Bảo trì – sửa chữ ô tô/ xe hơi

Dịch vụ bảo trì – sửa chữa ô tô xe hơi là một nhóm ngành đặc biệt mang lại doanh thu rất lớn. Những khách hàng khá là kén chọn những địa điểm để bảo trì chiếc xế hộp của mình. Chính vì thế việc sở hữu cho mình một website dịch vụ bảo trì xe hơi sẽ là một ưu thế cạnh tranh cho trung tâm của bạn.

Xe hơi vốn là sản phẩm cao cấp, nên các dịch vụ đi kèm cùng phải thể hiện sự cao cấp của mình trước khách hàng. My Website hân hạnh cung cấp cho bạn những mẫu website dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp – sang trọng và đột phá cho trung tâm của bạn. Những thiết kế website dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe hơi này có giao diện màu sắc sang trọng, sắc bén thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Các khách hàng có thể thông qua website của bạn xem dịch vụ, đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng và trên nhiều thiết bị khác nhau như di động, Ipad. Ngoài ra những mẫu này còn vô cùng linh hoạt và chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng của một ngành dịch vụ.

Mẫu website dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe hơi / ô tô chính là điều duy nhất còn thiếu cho trung tâm của bạn. Hãy tham khảo những mẫu đẹp nhất của My Website ở bên dưới bạn nhé! Hãy liên hệ để được đáp ứng những yêu cầu cao hơn.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)