Bán Quà Tết

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Bán Quà Tết

Dịch vụ thiết kế web bán quà tết và các loại hàng hóa để biếu tặng trong dịp Tết là vô cùng quan trọng, cơ hội để các đơn vị bán hàng tăng tốc doanh thu nhanh nhất kết hợp với chạy quảng cáo online.

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, người người lại hối hả tất bật chuẩn bị quà tặng Tết để về quên thăm hỏi cha mẹ, họ hàng; các đối tác làm ăn tặng nhau, sếp tặng cho nhân viên… Đây cũng là lúc các doanh nghiệp bán quà tết lại tiếp tục công việc bán hàng của mình. Và có lẽ mùa hàng Tết cuối năm luôn là một thị trường đầy hấp dẫn cho các nhà cung cấp các mặt hàng để tặng như: rượu, thực phẩm, đặc sản… Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị tham gia vào thị trường này để tăng doanh số cuối năm.

Một thiết kế web bán quà tết hiệu quả cần các yếu tố sau:

 1. My Website sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất
  Khi có ý tưởng xây dựng một trang web bán hàng quà tặng Tết chuyên nghiệp này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm…
  Giao diện được thiết kế mới nhất với kiểu thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.
 2. Ngôn ngữ lập trình cao nhất, hỗ trợ các tính năng hiện đại
  Với kinh nghiệm dịch vụ SEO website nhiều năm, My Website tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.
  Giao diện thiết kế web bán quà tết được tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động ra cho từ khóa của website.
 3. Website xem tốt trên mọi trình duyệt và thiết bị di động
  Ngày nay, người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile .Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng tất cả giao diện mobile.
 4. Gói thiết kế web bán quà tết giúp bạn tự điều chỉnh giao diện, chức năng ngay trên web
  Áp dụng công nghệ mới nhất thiết kế web bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout chúng tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa.
 5. Hiệu quả kinh doanh tăng nhanh chóng
  Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.
  Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.
 6. Rất nhiều tính năng hỗ trợ việc bán hàng tối đa
  Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.
  Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng, việc trình bày sản phẩm thu hút
  Quản lý danh mục sản phẩm
  Quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng, quản lý mã khuyến mãi…
  Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh
  Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO website lên top Google nhanh chóng.

Một số yếu tố nên có ở thiết kế web bán quà tết

 • Banner: hãy thay đổi một số banner trên trang chủ và các trang con, đặc biệt là các banner với hình ảnh đặc trưng ngày Tết kèm theo chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.
 • Logo: bạn có thể nhấn mạnh vào hình ảnh biểu tượng của con giáp trong năm nay hoặc thu hút khách hàng bằng hiệu ứng sinh động, hấp dẫn.
 • Thiết kế đáp ứng cho thiết bị di động: Các thiết bị di động là một trong những lý do hàng đầu cho sự phát triển của thương mại điện tử. Nhất là trong những ngày lễ, theo nghiên cứu người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng nhiều hơn hẳn so với trên màn hình máy tính. Bởi khi sử dụng thiết bị di động, người dùng có xu hướng giải trí mua sắm, còn với màn hình máy tính họ thường tập trung vào công việc nhiều hơn.
 • Background: ngoài logo thì Background cũng nên thay đổi để phù hợp với không khí ngày xuân. Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên tạo quá nhiều các chi tiết bởi chúng sẽ làm cho website trở nên rối rắm ảnh hưởng lớn đến khả năng trải nghiệm của người dùng. Những chi tiết đơn giản như cành đào, cây mai hay câu đối sẽ làm người dùng trở nên hào hứng hơn mà không ảnh hưởng đến những chi tiết khác trên website.
 • Sử dụng màu đỏ làm chủ đạo: Đỏ là màu đặc biệt gắn liền với những ngày lễ tết, màu đỏ luôn nhận được sự chú ý của mọi người bởi sự mạnh mẽ, cá tính của nó. Trong tiếp thị và kinh doanh đỏ là màu lý tưởng cho button kêu gọi hành động bởi năng lượng hối hả giục giã mà nó tạo ra. Theo một nghiên cứu, màu đỏ có khả năng làm tăng nhịp đập của tim, và các chương trình kích thích mua sắm được thiết kế màu chủ đạo là đỏ luôn có lượt lựa chọn cao hơn.
 • Script, hình động: cùng với các yếu tố trên bạn có thể thiết kế ảnh động trên website như hiệu ứng bắn pháo hoa hay nổ pháo dây. Nhưng hãy lưu ý đừng lạm dụng nó quá nhiều để ảnh hưởng đến tốc độ tải trang và gây khó chịu cho người dùng.
 • Tạo cảm giác hồi hộp bằng đồng hồ đếm ngược: Một chiếc đồng hồ đếm ngược trên website có thể tạo cho khách hàng cảm giác phấn khích, chờ đợi -đặc biệt nếu đó là đồng hồ đếm ngược cho một chương trình khuyến mãi sốc cuối năm.
 • Nhạc Tết, nhạc xuân: Mọi không gian tươi đẹp đều không thể thiếu những tiếng nhạc, đặc biệt là không gian Tết. Hãy đặt một bản nhạc Tết vang lên trên website của bạn khi khách hàng truy cập vào website.

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)