Các Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

Cách Tiếp Cận Khách Hàng Trên Mạng Hiển Thị Google?

Có rất nhiều công ty phải chi tiền quảng cáo google adword rất là nhiều nhưng lại không hiệu quả và rất là lãng phí vậy tại sao lại xảy ra tình trạng như vậy ?.Chính là do bạn đã đảm bảo website của mình 7 yếu tố này chưa?

Lợi ích chung của mạng hiển thị khi quảng cáo google :

Giúp bạn xây dựng nhận diện thương hiệu của mình, kích thích được sự quan tâm và thúc đẩy doanh thu lên cao hơn.

Giúp bạn chạm được tới đối tượng khách hàng mục tiêu có nhu cầu thực sự vào đúng thời điểm trên hầu hết các Website.

Vì thế bạn có thể dễ dàng nhận thấy Mạng hiển, thị có thể tiếp cận tới phần đầu và nằm trong chu kỳ mua của khách hàng hiện nay,

Bạn nắm bắt được cơ hội này, bạn sẽ thành công.

Cách tiếp cận khách hàng của quảng cáo hiển thị google:

Chiến lược từ khóa:

Quảng Cáo AdWord giá rẻ hiển thị trên các trang web có từ khóa phù hợp riêng biệt và ấn tượng dành cho sản phẩm của bạn với những khách hàng được xem mẫu quảng cáo phải thu hút.

Nhận dạng khách hàng mục tiêu:

Nếu bạn không nhận dạng được các khách hàng mục tiêu, liệu bạn có đủ được năng lực tài chính để tiếp thị tới tất cả những người dùng Internet hay không?

Sở thích của khách hàng:

Những quảng cáo của bạn khi đã hiển thị sẽ không còn tình trạng linh tinh nữa vì bạn có thể đưa quảng cáo điều phù hợp hơn dựa trên những sở thích của các khách hàng mục tiêu.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu:

Thay vì hiển thị các quảng cáo cố định và không định hướng, quảng cáo theo những ngữ cảnh sẽ chỉ hiển thị tới những người có sở thích liên quan và đang quan tâm tới những lĩnh vực mà nhà quảng cáo đang cung cấp và đang kinh doanh. Như vậy, nhà tiếp thị sẽ không còn phải  tốn phí trả cho các hiển thị quảng cáo tới những người dùng không nằm trong đối tượng họ nhắm mục tiêu.

Nhóm đối tượng cụ thể:

Đưa quảng cáo tới những khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn, được phân thành nhiều nhóm khác nhau và tùy mục đích mà áp dụng các chiến lược khác nhau .

Dựa trên khách hàng:

Hiển thị quảng cáo dựa trên giới tính và độ tuổi vào đúng thời điểm họ tìm kiếm.Website cụ thể: Đưa quảng cáo tiếp cận người dùng tại những website bạn chọn trong Mạng hiển thị Google .

Tiếp thị lại video:

Hiển thị quảng cáo cho những người đã được tương tác với video hoặc kênh YouTube của bạn khi họ sử dụng đẫ YouTube và duyệt video hay là trang web và ứng dụng của mạng hiển thị.

Mua web ngay