Môi Giới Bất Động Sản

MyWebsite xin giới thiệu mẫu giao diện Môi Giới Bất Động Sản

Vì sao nên thiết kế website môi giới bất động sản?

Kinh doanh bất động sản là ngành kinh doanh khá hot hiện nay, thu hút nhiều người tham gia vì lợi nhuận từ một hợp đồng thành công rất lớn từ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Chính vì lợi nhuận cao, thu nhập cao như thế nên sự cạnh tranh trong ngành bất động sản rất cao. Để có thể bán được sản phẩm bất động sản (căn hộ, mảnh đất, căn nhà, mặt bằng,…) thì bạn phải làm rất nhiều việc, tốn kém chi phí đủ đường. Cách làm phổ biến nhất là phát tớ rời rao vặt bất động sản tại các ngả ba,ngã tư nơi có đông người qua lại, hoặc đi phát từng nhà. Cách làm này làm mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng không chắc nhắm đúng đối tượng, vì phần lớn người nhận tờ rơi của bạn họ không có nhu cầu mua nhà hay mua đất gì cả. Một số khác thì chọn giải pháp gọi điện thoại qua danh sách số điện thoại mua được, cách làm này trước đây cũng có chút hiệu quả, nhưng giờ đây không nhiều người dùng nữa, vì bạn phần lớn người nghe máy bỏ qua cuộc gọi ngay.

Rõ ràng ngành kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản là ngành mang lại thu nhập cao nhưng không phải dễ thực hiện, tuy vậy không phải là không có giải pháp tối ưu. Một trong số những giải pháp được các chuyên gia bất động sản áp dụng hiện nay là thiết kế website môi giới bất động sản, làm web nhà đất và seo website lên top google. Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bất động sản nào đó thì họ sẽ lên google tìm kiếm, chẳng hạn như tìm hiểu căn hộ harbor city quận 8, khách sẽ gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “căn hộ harbor city quận 8”,trang web nào nằm trong top 10 tìm kiếm của google thì khách hàng sẽ click vào để tìm hiểu và liên hệ tư vấn.

Rõ ràng cách làm này là nhắm đúng đối tượng khách hàng của bạn, một cách khác bạn cũng có thể tham khảo là thiết kế web môi giới bất động sản, sau đó chạy quảng cáo facebook, target đến những đối tượng quan tâm đến nhà đất. Khi khách hàng lướt facebook sẽ thấy mẫu quảng cáo, nếu họ có nhu cầu sẽ click vào website của bạn để tìm hiểu. Dù bạn sử dụng cách marketing nào thì cũng cần phải thiết kế website bất động sản. Vậy một mẫu webstie môi giới bất động sản thường có những tính năng gì?

Mẫu website môi giới bất động sản tại My Website có những tính năng gì?

Giao diện website môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bắt mắt

Các mẫu website môi giới bất động sản tại My Website đều được thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt, theo hơi hướng hiện đại. Giao diện thể hiện nổi bật sản phẩm bất động sản mà bạn muốn nhắm đến, với các hiểu ứng trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khác hàng.

Đa dạng danh mục sản phẩm bất động sản

Một trang web môi giới bất động sản sẽ có nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh bổ sung danh mục sản phẩm bất động sản phù hợp với lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Ví dụ như cho thuê phòng, cho thuê nhà, bán căn hộ, bán nhà, cho thuê mặt bằng, văn phòng,…Càng nhiều sản phẩm giúp khách của bạn có nhiều sự lựa chọn khi tham quan website.

Tính năng tìm kiếm sản phẩm bất động sản

Tính năng tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu của mình, tính năng phân loại theo giá tiền, địa chỉ, diện tích, tiện ích,… Ví dụ như khách hàng cần mua nhà giá rẻ Quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh, họ sẽ click vào các thuộc tính giá cả dưới 1 tỷ, địa chỉ quận Tân Phú, diện tích 50m2,..

Tính năng của mẫu web này

- Giao diện tùy biến (Responsive) hiển thị trên mọi thiết bị: Máy tính pc; laptop, Máy tính bảng; Điện thoại di động

- Hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ và hiện đại

- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Sản phẩm - Dịch vụ - Tin tức - Tuyển dụng. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)